Phương thức loại bỏ vote ảo tại IVY holic

Sau khi phần bình chọn kết thúc vào 23:59:59 ngày 24/10, ban tổ chức đã tiến hành lọc vote ảo nhằm đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi.

Thứ hai, 27/10/2014, 15:59 (GMT+7)

Việc loại bỏ một lượng lớn vote ảo đến từ các dịch vụ hack vote, thuê vote tự động để có căn cứ chọn ra top 10 là trách nhiệm và quyền quyết định cuối cùng của ban tổ chức.

- Áp dụng lọc vote với: Toàn bộ các lượt vote, không phân biệt thí sinh.

- Vote ảo là vote hội tụ cả 3 yếu tố:

1. Đến từ cùng một IP.

2. Các email sử dụng để vote có từ 5 ký tự liên tiếp trùng nhau.

3. Họ tên đăng ký vote chứa nhiều ký tự rác, không có ý nghĩa (aaaaa, asdfgh, asasass, ...).

vote-ao-2912-1414400371.jpg

Ngoài ra, những vote có xuất xứ từ các IP hoàn toàn xa lạ như Afghanistan, Abkhazia..., nguồn truy cập nghi vấn, liên quan tới các dịch vụ hack vote, rao bán công khai trên Internet, các dịch vụ email rác chỉ sử dụng 1 lần, các nguồn truy cập lớn bất thường... đều được ban tổ chức khoanh vùng và xử lý riêng.

Mặc dù IVY holic là cuộc thi dành cho tín đồ thời trang dựa trên các công cụ Internet, website để chia sẻ và đón nhận sự ủng hộ của cộng đồng nhưng ban tổ chức kiên quyết loại bỏ những hành động gian lận, không lành mạnh, nhằm đảm bảo sự công bằng cho những thí sinh trung thực.

IVY holic là cuộc thi dành cho các tín đồ thời trang do nhãn hiệu IVY moda tổ chức, chính thức bắt đầu từ ngày 4/9. Sân chơi này tạo cơ hội cho phái đẹp khẳng định phong cách bản thân, đến với nhiều trải nghiệm thời trang hấp dẫn và giành được các giải thưởng có giá trị.

Đối tượng của IVY holic là phụ nữ trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại holic.ivy.vn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?