Thứ ba, 7/3/2017, 11:00 (GMT+7)

Paul & Shark ưu đãi dịp ra mắt BST xuân hè

Bộ sưu tập lần này nhấn mạnh về chất liệu organic cotton - cotton nguyên chất. Thương hiệu cũng ưu đãi cho phái đẹp khi lựa chọn các thiết kế xuân hè mới.

paul-shark-uu-dai-dip-ra-mat-bst-xuan-he

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ sưu tập xuân hè 2017, Paul & Shark tập trung nhiều vào chất liệu sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của giới mộ điệu. Từ những hạt giống được ươm kỹ lưỡng, quá trình sấy khô theo tiêu chuẩn dệt hữu cơ trên toàn thế giới (Global Organic Textile Standard), đến sự ra đời của sản phẩm đều đảm bảo thân thiện với môi trường. 

Tháng 6 2016, để chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ sưu tập Xuân Hè 2017, Thương hiệu Paul&Shark tập trung nhiều hơn về chất liệu sản phẩm nhằm thoả mãn nhu cầu khắt khe của khách hang. Bắt đầu từ những hạt giống được ươm kĩ lưỡng đến quá trình sấy khô đặc biệt theo tiêu chuẩn dệt hữu cơ trên toàn thế giới (Global Organic Textile Standard) để bảo đảm từ quy trình đến sản phẩm đều thân thiện với môi trường.

Với dự án "Organic Cotton", Paul & Shark áp dụng vào mọi dòng sản phẩm, từ knitwear đến outwear. Eco Jacket là một ví dụ điển hình cho kỹ thuật wadding (dồn sợi bông cotton vào lớp bên trong) tạo cảm giác mềm và nhẹ cho người sử dụng. Với dòng sản phẩm cho nam, thương hiệu luôn ưu tiên sự tiện dụng trong cách phối đồ.

Ngoài việc tập trung cho các sản phẩm từ chất liệu Cotton thuần tuý, Paul&Shark rất chú trọng vào kĩ thuật tiên tiến khác. Lấy ví dụ như những chiếc áo jacket từ chất liệu chống thấm nước, những đường cắt cut  out tinh xảo kết hợp với kĩ thuật nhuộm màu tinh tế. Người mặc có thể cảm nhận được sản phẩm được lấy ý tưởng từ những ngọn sóng lớn đến vùng biển sâu bà nhữn tản băng trắng xoá.

Ngoài việc tập trung cho các sản phẩm từ chất liệu cotton thuần tuý, Paul & Shark còn chú trọng đến các kỹ thuật tiên tiến khác. Cụ thể, những chiếc áo jacket được làm từ chất liệu chống thấm nước, những đường cắt cut out tinh xảo được kết hợp với kỹ thuật nhuộm màu tinh tế.

Ngoài những mẫu quần áo thông dụng thường ngày, Paul&Shark còn lấn sân sang các thiết kế áo khoác với chất liệu nylon với hiệu ứng bắt mắt, thiết kế cực nhẹ với 03 lớp cotton. Thương hiệu vẫn tiếp tục trung thành với thế mạnh của mình, các chất liệu cashmere, linen và silk với các hoạ tiết cổ điển. Một số chất liệu được sản xuất với mô hình đặc biệt chống ô nhiễm môi trườg với các phân tử bonic chống thấm nước. Những chiếc áo somi được chăm chút tỉ mỉ giúp cho sản phẩm giúp làm gọn cơ thể hơn và nút áo nhỏ gon hơn.

Bên cạnh những mẫu quần áo thông dụng thường ngày, thương hiệu còn giới thiệu các thiết kế áo khoác dùng chất liệu nylon sử dụng hiệu ứng bắt mắt, thiết kế nhẹ với 3 lớp cotton, bên cạnh thế mạnh là chất liệu cashmere, linen và silk với các hoạ tiết cổ điển. Một số chất liệu được sản xuất với mô hình đặc biệt chống ô nhiễm môi trường với các phân tử boinc chống thấm nước. 

paul-shark-uu-dai-dip-ra-mat-bst-xuan-he-4

Dịp này, hãng cũng giới thiệu các sản phẩm phụ kiện với chất liệu đa dạng từ nylon đến da cao cấp, đặc biệt là hoạ tiết 3D trong chiếc balo, giày sneaker metallic hay thiết kế cà vạt được làm từ vải silk mỏng mịn.

paul-shark-uu-dai-dip-ra-mat-bst-xuan-he-5

Từ 5/3 đến 8/3, phái đẹp có cơ hội sử hữu những item mới của Paul & Shark với giá ưu đãi nhân dịp Quốc tế Phụ nữ.

(Nguồn: Paul & Shark)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao