Thứ năm, 6/6/2019, 08:00 (GMT+7)

Paltal tổ chức chương trình 'đổi áo khoác cũ, mua áo mới nhận 150.000 đồng'

Chương trình áp dụng 6/6- 16/6, nằm trong hành trình Trao yêu thương - Góp nụ cười' của thương hiệu.

Xuyên suốt hành trình "Trao yêu thương- Góp nụ cười", các khách hàng PALTAL có thể tham gia chương trình bằng cách mang áo khoác cũ đến cửa hàng đổi và mua áo khoác mới sẽ được giảm trừ 150.000 đồng mỗi sản phẩm, thời gian bắt đầu từ 6/6 tới ngày 16/6.

Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng PALTAL có treo banner chương trình. Áo khoác đổi có thể của tất cả các hãng thời trang, của người lớn, còn sử dụng được, không rách hoặc quá bạc màu.

Toàn bộ áo khoác cũ sẽ được PALTAL giặt sạch và trao cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra bạn cũng có thể gửi áo về địa chỉ 4A, Đường Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM.

Đại diện thương hiệu chia sẻ, từ xa xưa người Việt vẫn lưu truyền câu nó "cho đi để nhận lại", "trao yêu thương nhận lại yêu thương", ý nghĩa ấy luôn tồn tại trong tiềm thức của mỗi con người, giúp thắp sáng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. PALAL tiếp nối truyền thống này, mong muốn gắn kết mọi người qua chương trình "Trao yêu thương - Góp nụ cười.

Theo vị đại diện, áo khoác của bạn có thể đã cũ, không hợp mốt, ít giá trị sử dụng đối với bạn, nhưng chúng sẽ có thể là chiếc áo giá trị với nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, ở các vùng miền xa. Vị này kỳ vọng mọi người có thể chung tay cùng PALTAL làm nên hành trình trao yêu thương, góp nụ cười thêm ý nghĩa.

Các mẫu sản phẩm áo khoác mới của PALTAL:

Paltal tổ chức chương trình đổi áo khoác cũ, mua áo mới nhận 150.000 đồng

Paltal tổ chức chương trình đổi áo khoác cũ, mua áo mới nhận 150.000 đồng - 1

Paltal tổ chức chương trình đổi áo khoác cũ, mua áo mới nhận 150.000 đồng - 2

Paltal tổ chức chương trình đổi áo khoác cũ, mua áo mới nhận 150.000 đồng - 3

Paltal tổ chức chương trình đổi áo khoác cũ, mua áo mới nhận 150.000 đồng - 4

(Nguồn: PALTAL)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao