Thứ năm, 16/11/2017, 14:16 (GMT+7)

Nón lá Việt Nam xuất hiện trên sàn diễn châu Âu

Chiếc nón lá truyền thống với quai màu đen được kết hợp cùng trang phục hiện đại trên sàn thời trang Tbilisi Xuân hè 2018.  

Thay vì sử dụng mũ nồi, mũ fedora hay bất kỳ kiểu mũ trendy nào khác, thương hiệu TL - 180 đã khiến giới mộ điệu bất ngờ khi kết hợp nón lá cùng các thiết kế cá tính, phóng khoáng trên sàn runway tại tuần lễ thời trang Tbilisi Xuân hè 2018, tổ chức tại Tbilisi, thủ đô Georgia. 

non-la-viet-nam-xuat-hien-tren-san-dien-chau-au

Theo Vogue, BST TL - 180 đến từ bộ đôi NTK Antonine Peduzzi và Luisa Orsini gồm 28 bộ đồ với kiểu dáng chủ đạo là suông, rộng, kết hợp từ sự sang trọng của thời trang Pháp, Italy với nét cá tính mang hơi hướng Georgia. "Một nhãn hiệu đến từ nước Pháp với chất lượng của Italy cùng một chút tinh tế của người Georgia nằm trong đó".

non-la-viet-nam-xuat-hien-tren-san-dien-chau-au-1

Xuyên suốt show diễn, chiếc nón lá đã xuất hiện tới 4 lần và 3 trong số đó đều mang đậm hình dáng đặc trưng của nón lá truyền thống Việt Nam. Tuy NTK chưa chính thức phát biểu về ý tưởng sử dụng nón lá Việt Nam cho BST của mình nhưng concept này đã gây được tiếng vang lớn. 

non-la-viet-nam-xuat-hien-tren-san-dien-chau-au-2
non-la-viet-nam-xuat-hien-tren-san-dien-chau-au-3

Ban đầu, bộ đôi NTK Antonine Peduzzi và Luisa Orsini chỉ tập trung vào thiết kế túi xách, nhưng thời gian gần đây họ bắt đầu hướng tới các sản phẩm váy áo. Các thiết kế thời trang từ thương hiệu này cũng gây được ấn tượng mạnh và thường xuyên được giới thiệu trên các tạp chí danh tiếng như Vogue, L'Offieiel…

>> Xem thêm BST TL -180 tại Tbilisi Spring - Summer 2018

M. Boucherie

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao