Chủ nhật, 28/10/2018, 17:01 (GMT+7)

Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật gần 1 tỷ đồng

Nổi bật trong các món quà là chiếc đồng hồ nạm kim cương Patek Philippe do một 'người bạn bí mật' tặng là 641 triệu đồng.

Trên kênh YouTube cá nhân, Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ video khoe những món quà được tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 cuối tháng 9. Trong video, 'nữ hoàng nội y' giới thiệu một đôi giày Gucci, một chiếc lắc tay LV, một đôi bông tay Dior, hai điện thoại iPhone...

Vì là quà tặng sinh nhật, Ngọc Trinh không chia sẻ giá chi tiết. Tuy nhiên, cô vẫn "bật mí" giá trị của vòng tay Hermes do Hoa hậu Hải Dương tặng là 204 triệu đồng, đồng hồ Patek Philippe do một "người bạn bí mật" tặng là 641 triệu đồng. Tổng giá trị các món quà của Ngọc Trinh lên tới gần 1 tỷ đồng.

Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật gần 1 tỷ đồng
 
 

Ngọc Trinh khoe quà sinh nhật (từ phút 10:06)

Trong video, Ngọc Trinh thú thật đã "chơi khô máu" với gia tài hàng hiệu giá 4,1 tỷ đồng cho dịp sinh nhật vừa qua. Tuy nhiên, trước sự yêu thích của khán giả dành cho chuyên mục "Đập hộp" - khoe chiến tích mua sắm của cô trên YouTube, Ngọc Trinh quyết định giới thiệu loạt đồ hiệu mà cô vừa sắm thêm cho bản thân. 

Nổi bật trong số đó là một chiếc túi Hermes Kelly size 25 màu xanh - hồng có giá tới 467 triệu đồng được cô săn rất lâu, một bộ vali - túi xách - ví màu hồng ton-sur-ton của LV hơn 110 triệu đồng... 

Ngọc Trinh mặc chiếc áo của thương hiệu Burberry giá 12,3 triệu đồng do Vũ Khắc Tiệp tặng sinh nhật trong buổi họp báo Đêm hội chân dài 12.

Ngọc Trinh mặc chiếc áo của thương hiệu Burberry giá 12,3 triệu đồng do Vũ Khắc Tiệp tặng sinh nhật trong buổi họp báo 'Đêm hội chân dài 12'.

Trước đó, Ngọc Trinh gây choáng cho nhiều khán giả khi khoe những món quà hàng hiệu lên tới 4,1 tỷ đồng. Cô sắm sửa "thả ga" từ túi xách, đồng hồ đến nhiều giày cao gót khác nhau. Người đẹp thẳng thắn thừa nhận trong những món quà đó có một phần được bạn trai hỗ trợ mua sắm. Với Ngọc Trinh, việc được bạn trai chu cấp dù tiền bạc hay những món quà đắt tiền, cô đều trân trọng vì đó là tấm lòng của người mình yêu.

Loạt đồ hiệu Ngọc Trinh mua nhân dịp sinh nhật
 
 

Loạt đồ hiệu giá 4,1 tỷ đồng Ngọc Trinh mua trong ngày sinh nhật

 Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả