Ngọc Lan trèo cây chụp ảnh thời trang

Nữ diễn viên tự tin khoe dáng trong bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt. 

Thứ năm, 16/5/2019, 09:42 (GMT+7)
Cuối tuần qua, Ngọc Lan cùng ekip tranh thủ quãng thời gian nghỉ giữa 2 bộ phim đã rủ rê ekip trốn nóng Sài Gòn, tìm về với bình yên Đà Lạt vài ngày.

Cuối tuần qua, Ngọc Lan cùng êkíp tranh thủ quãng thời gian nghỉ giữa 2 bộ phim, đã 'trốn nóng' Sài Gòn, tìm về với sự bình yên của Đà Lạt vài ngày.

Homestay mà nữ diễn viên ở lại có quá nhiều cảnh đẹp xung quanh nên ngay lập tức, stylist của cô vội vàng ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của bà mẹ một con.

Homestay mà nữ diễn viên ở lại có nhiều cảnh đẹp xung quanh nên ngay lập tức, stylist của cô vội vàng ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của bà mẹ một con.

Ngay trước gian phòng mình ở, hòa mình với thiên nhiên, nữ diễn viên trở nên quyến rũ lạ thường. Nhan sắc của Ngọc Lan dường như đang ở độ rực rỡ nhất.

Ngay trước gian phòng mình ở, hòa mình với thiên nhiên, nữ diễn viên trông rất quyến rũ.

Thời gian gần đây, Ngọc Lan đã chăm chỉ vào phòng gym mỗi ngày nên vóc dáng của cô cũng cải thiện đáng kể. Nữ diễn viên cho biết, từ ngày có huấn luyện viên cá nhân theo dõi sát sao tình hình sức khỏe thì cô đã ý thức hơn được việc rèn luyện mỗi ngày.

Thời gian gần đây, Ngọc Lan đã chăm chỉ vào phòng gym mỗi ngày nên vóc dáng của cô cũng cải thiện đáng kể. Nữ diễn viên cho biết, từ ngày có huấn luyện viên cá nhân theo dõi sát sao tình hình sức khỏe, cô đã ý thức hơn việc rèn luyện mỗi ngày.

Đặc biệt hơn sau 2 tháng miệt mà tập luyệni, vòng eo của nữ diễn viên đã giảm từ 65cm xuống còn 60cm. Chính vì thế, Ngọc Lan hoàn toàn tự tin khi diện những bộ cánh khoe vai trần hay cắt xẻ táo bạo.

Sau 2 tháng miệt mà tập luyện, vòng eo của nữ diễn viên đã giảm từ 65cm xuống còn 60cm. Chính vì thế, Ngọc Lan hoàn toàn tự tin khi diện những bộ cánh khoe vai trần hay cắt xẻ táo bạo.

Khu rừng bên cạnh homestay cũng là nguồn cảm hứng để Ngọc Lan lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tuổi ba lăm. Bà mẹ một con quyến rũ hết mức trong bộ váy vàng thêu hoa tỉ mỉ.

Khu rừng bên cạnh homestay cũng là nguồn cảm hứng để Ngọc Lan lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tuổi 35.. Bà mẹ một con diện bộ váy vàng thêu hoa tỉ mỉ.

Bộ đầm lưới xếp tầng màu tím dường như sinh ra là để dành cho Ngọc Lan chụp hình ở Đà Lạt.

Bộ đầm lưới xếp tầng màu tím phù hợp với bối cảnh ở Đà Lạt.

Giữa rừng thông bạt ngàn, hình ảnh cô gái váy tím chạy dọc triền đồi đậm màu điện ảnh, hệt như những cuốn phim đang quay ở châu Âu.

Giữa rừng thông bạt ngàn, hình ảnh Ngọc Lan đậm chất điện ảnh. 

Để bộ ảnh thêm cuốn hút, Ngọc Lan còn leo lên cây thông và thực hiện những phần tạo dáng khó.

Để bộ ảnh thêm cuốn hút, Ngọc Lan còn leo lên cây thông và thực hiện những phần tạo dáng khó.

Hiện tại, Ngọc Lan vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh sẽ ra rạp vào tháng 9 tới đây và đang miệt mài trên phim trường bộ phim truyền hình Bán chồng sẽ lên sóng VTV trong thời gian tới.

Hiện tại, Ngọc Lan vừa hoàn thành xong bộ phim điện ảnh sẽ ra rạp vào tháng 9 và đang miệt mài trên phim trường bộ phim truyền hình 'Bán chồng', sẽ phát trên VTV.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Nguyễn Dương, stylist Hữu Duy, trang phục Nguyễn Minh Công.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Nguyễn Dương, stylist Hữu Duy, trang phục Nguyễn Minh Công.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?