Thứ năm, 3/8/2017, 10:22 (GMT+7)

Next Top gây khó thí sinh bằng những thử thách khắc nghiệt

Để trụ lại cuộc thi, dàn mẫu phải vượt qua nhiều màn chụp ảnh khó khăn.

next-top-gay-kho-thi-sinh-bang-nhung-thu-thach-khac-nghiet

Ngay tập đầu tiên của chương trình, các thí sinh phải đối mặt với phần chụp hình cùng chủ đề 'Upside Down'. Các cô gái phải treo người trong tư thế đầu chúi xuống đất và hai chân buộc chặt.

next-top-gay-kho-thi-sinh-bang-nhung-thu-thach-khac-nghiet-1

Dốc ngược người trên không để thực hiện những động tác hình thể mạnh mẽ đã khiến nhiều thí sinh bị choáng, ngất xỉu.

next-top-gay-kho-thi-sinh-bang-nhung-thu-thach-khac-nghiet-2

Hoàng Oanh, Hồng Xuân đã khóc ngất và khá chật vật khi tham gia phần thi đầu tiên của mùa All Stars.

next-top-gay-kho-thi-sinh-bang-nhung-thu-thach-khac-nghiet-3

Qua đến tập 2, lại một thử thách nữa làm khó thí sinh khi phải làm việc nhóm và trụ chân vững trên đôi cà kheo. Để giữ được thăng bằng đã khó, các thí sinh còn phải tương tác với nhau và điều khiển những dải lụa để có những tạo hình đẹp nhất.

Đai quấn siết chặt vòng eo gây khó thở, cách liên tục sử dụng lực để mang đến tạo hình phá cách đã khiến Chà Mi đuối sức và phải nhập viện truyền nước biển.

Đai quấn siết chặt vòng eo gây khó thở, cách liên tục sử dụng lực để mang đến tạo hình phá cách đã khiến nhiều thí sinh đau đớn không cầm được nước mắt. Trong đó có trường hợp của Chà Mi vì quá đuối sức và phải nhập viện truyền nước biển. (xem video)

next-top-gay-kho-thi-sinh-bang-nhung-thu-thach-khac-nghiet-5

Trong tập 3, các cô gái phải làm việc với tấm lụa dài 2m trên bàn xoay và tác động của gió. Việc không giữ được thăng bằng đã khiến nhiều thí sinh như Cao Ngân, Cao Thiên Trang, Chà Mi liên tục 'vồ ếch' khi quay video fashion.

next-top-gay-kho-thi-sinh-bang-nhung-thu-thach-khac-nghiet-6

Đến với tập tiếp theo của chương trình, dàn mẫu đã phải đối mặt với sự sợ hãi khi phải vượt qua căn hầm tối đen với vô số những chướng ngại vật vô cùng kinh dị trong 'Bí mật Cố Loa thành'. Đồng thời họ phải thể hiện bản lĩnh ngôi sao của mình trước ống kính khi bất ngờ bắt gặp ánh đèn flash.

next-top-gay-kho-thi-sinh-bang-nhung-thu-thach-khac-nghiet-7

Một trong những thử thách khiến người tham gia phải rợn người là phần thi chụp ảnh cùng động vật ở tập 5 của chương trình.

next-top-gay-kho-thi-sinh-bang-nhung-thu-thach-khac-nghiet-8

Hoàng Oanh, Cao Thiên Trang, Lại Thanh Hương, Kim Dung, Chà Mi không ngừng la hét và khóc run người khi chụp ảnh với trăn và rắn trườn quanh người. (xem video)

Sau nhiều màn thi khá rùng rợn, top 9 Vietnams Next Top Model All Stars 2017 phải trải qua thử thách không kém phần khó khăn khi phải trèo lên chiếc thang dây dài 10 mết được cố định từ trần nhà để thực hiện nội dung chụp ảnh động.

Sau nhiều màn thi khá 'rùng rợn', top 9 'Vietnam's Next Top Model All Stars 2017' phải trải qua thử thách không kém phần khó khăn khi phải trèo lên chiếc thang dây dài 10m được cố định từ trần nhà để thực hiện nội dung chụp ảnh động.

next-top-gay-kho-thi-sinh-bang-nhung-thu-thach-khac-nghiet-10

Các cô gái phải tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước với yêu cầu đưa ra là cơ thể bất động và tạo nên tấm ảnh động theo đúng chủ đề. Để có thể trụ được trên chiếc thang dây, thể hiện hình thể ấn tượng, các thí sính đều phải dồn hết trọng lực của cơ thể lên tay và chân.

Trải qua những thử thách khốc liệt của chương tình người mẫu Việt Nam Vietnams Next Top Model All Stars 2017 đã phải lần lượt chia tay: Phương Oanh, Hồng Xuân, Hồng Anh, Thùy Trâm và Hoàng Oanh.

Trải qua những thử thách khốc liệt, 'Vietnam's Next Top Model All Stars 2017' đã phải lần lượt chia tay các thí sinh Phương Oanh, Hồng Xuân, Hồng Anh, Thùy Trâm và Hoàng Oanh.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?