NEM ưu đãi tới 50% kèm khuyến mại mua hai tặng một

Chương trình giảm giá diễn ra từ ngày 9/3 cho cả hai bộ sưu tập xuân hè và thu đông, tại hệ thống showroom của thương hiệu trên toàn quốc.

Thứ bảy, 9/3/2019, 09:30 (GMT+7)

Tới NEM, khách hàng có thể mua toàn bộ sản phẩm thu đông bao gồm áo len, áo vest, đầm, quần, sơ mi, áo phao, măng tô với giá từ 199.000 đồng, với áo dài thiết kế giá chỉ từ 699.000 đồng. Khi mua 2 sản phẩm trong bộ sưu tập xuân hè bạn sẽ được nhận 1 sản phẩm miễn phí. Toàn bộ sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất cũng được NEM ưu đãi đến 50%.

Tại các cửa hàng của NEM, các tín đồ thời trang có thể trải nghiệm không gian mua sắm đẳng cấp với nhiều lựa chọn như, thời trang công sở, dạo phố, thời trang dự tiệc kèm phụ kiện túi, mũ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thương hiệu đã cập nhất xu hướng mới năm 2019: đỏ - đen quyền lực, beige thời thượng, họa tiết chấm bi hay hoa lá duyên dáng, thiết kế công sở thanh lịch cùng những thiết kế áo dài tinh tế ....

Một số sản phẩm mới của NEM:

NEM ưu đãi tới 50% kèm khuyến mại mua hai tặng một
NEM ưu đãi tới 50% kèm khuyến mại mua hai tặng một - 1
NEM ưu đãi tới 50% kèm khuyến mại mua hai tặng một - 2
NEM ưu đãi tới 50% kèm khuyến mại mua hai tặng một - 3
NEM ưu đãi tới 50% kèm khuyến mại mua hai tặng một - 4
NEM ưu đãi tới 50% kèm khuyến mại mua hai tặng một - 5
NEM ưu đãi tới 50% kèm khuyến mại mua hai tặng một - 6

Cập nhật sản phẩm mới, chương trình ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn tại Fanpage: https://www.facebook.com/nemluxury. Ngoài ra, khách hàng được tặng ngay 200.000 khi đăng ký thẻ thành viên và mua hàng online tại https://nemshop.vn

Hệ thống showroom NEM: https://nemshop.vn/thong-tin/he-thong-showroom

(Nguồn: NEM)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?