Năm điểm nhấn tại sự kiện giảm giá hàng hiệu 'City Sale'

50 thương hiệu thời trang, làm đẹp đồng loạt giảm đến 80%, thu hút hàng nghìn tín đồ hàng hiệu.

Thứ tư, 16/8/2017, 11:34 (GMT+7)

Khởi động từ ngày 11/8, "City Sale - cuộc săn hàng hiệu 2017" nhận được sự quan tâm của hàng nghìn bạn trẻ. Dưới đây là năm điểm nhấn của sự kiện giảm giá năm nay.

nam-diem-nhan-tai-su-kien-giam-gia-hang-hieu-city-sale

Được tổ chức bởi DAFC, ACFC & CMFC: đây là ba nhà phân phối, bán lẻ của các thương hiệu thời trang cao cấp và trung cấp thế giới. Tại City Sale, bạn có cơ hội "săn" được những món hàng hiệu với chi phí tiết kiệm.

polyad

50 thương hiệu thời trang, làm đẹp, nội thật cao cấp đồng loạt giảm đến 80% - mức sale kỷ lục từ trước đến nay của City Sale.

nam-diem-nhan-tai-su-kien-giam-gia-hang-hieu-city-sale-2

Hàng mới được cập nhật mỗi ngày: các món hàng hiệu mới được nhập về mỗi ngày, nhằm giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm thú vị.

nam-diem-nhan-tai-su-kien-giam-gia-hang-hieu-city-sale-3

Sự kiện Bazaar Sale ngay tại ngày hội giảm giá: bên cạnh mở ra không gian sale hàng hiệu với mức giá ưu đãi, mô hình Bazaar Sale theo chuẩn quốc tế cũng được tổ chức City Sale năm nay. Đây là khu phức hợp các gian hàng nhằm phục vụ mọi nhu cầu, từ mua sắm đến ẩm thực, thư giãn khi bạn đến tham gia mua sắm.

Khu foodcourt với bốn thương hiệu thức ăn nhanh gồm: Burger King, Domino’s Pizza, Dunkin’ Donuts, Gà rán Popeyes cùng VIP Lounge sẽ là nơi nghỉ chân để nạp bạn năng lượng cho "cuộc săn hàng hiệu" tiếp theo.

nam-diem-nhan-tai-su-kien-giam-gia-hang-hieu-city-sale-4

Cơ hội gặp người nổi tiếng: nhiều nghệ sĩ hưởng ứng cuộc săn hàng hiệu năm nay vì hàng chính hãng, giá tiết kiệm. Lý Quý Khánh và hoa hậu Jolie Nguyễn “tranh thủ” tranh thủ chọn túi xách, áo quần.

nam-diem-nhan-tai-su-kien-giam-gia-hang-hieu-city-sale-5

Đàm Vĩnh Hưng mặc phong cách đi sắm hàng hiệu giảm giá.

nam-diem-nhan-tai-su-kien-giam-gia-hang-hieu-city-sale-6

Nam Cường thích các dạng áo thun cá tính.

nam-diem-nhan-tai-su-kien-giam-gia-hang-hieu-city-sale-7

City Sale mở cửa từ 9h đến 21h từ ngày 11/8 đến 16/8 tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP HCM.

(Nguồn: City Sale)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?