Munsingwear - thương hiệu dành cho các tín đồ thể thao

Thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản mang tới 3 dòng sản phẩm cơ bản cho những người đam mê thể thao gồm golf, trend và basic.

Thứ năm, 8/3/2018, 11:00 (GMT+7)

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 5/3/2017, Munsingwear chọn cách tiếp cận giới mộ điệu yêu thích bộ môn thể thao một cách thầm lặng mà sâu sắc và tinh tế. Lần đầu ra mắt bộ sưu tập thời trang dành cho dân yêu thể thao, Munsingwear Việt Nam mang đến những thiết kế với tinh thần mới mẻ, tràn đầy sức sống.

Munsingwear sử dụng những chất liệu xa xỉ cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, khắt khe từ Nhật Bản. Sản phẩm của thương hiệu hướng tới phong cách tối giản, phù hợp với vận động ngoài trời. Không quá chú trọng vào những chi tiết cut out, các thiết kế của nhà Munsingwear đề cao sự đơn giản tinh tế trong từng đường may và chất liệu để đảm bảo sự thoải mái trong cuộc chơi thể thao thú vị cho chủ nhân.

Thương hiệu mang tới ba dòng sản phẩm cơ bản: Golf- sản phẩm chuyên biệt cho bộ môn golf; Trend - sản phẩm cập nhật xu hướng thời trang thế giới và Basic - sản phẩm dành cho khách hàng yêu thích sự tối giản. Tại các showroom của Munsingwear, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy những món phụ kiện, mũ, ví, gang tay cho những bộ môn thể thao yêu thích.

Một số thiết kế nổi bật của thương hiệu:

Munsingwear - thương hiệu dành cho các tín đồ thể thao

Munsingwear - thương hiệu dành cho các tín đồ thể thao - 1

Munsingwear - thương hiệu dành cho các tín đồ thể thao - 2

Munsingwear - thương hiệu dành cho các tín đồ thể thao - 3

Munsingwear - thương hiệu dành cho các tín đồ thể thao - 4

Munsingwear - thương hiệu dành cho các tín đồ thể thao - 5

Sự đa dạng trong sản phẩm là điều bạn dễ dàng nhận thấy ngay khi bước chân vào showroom. Mũ, ví, găng tay hay bất cứ phụ kiện nào mà bạn cần cho bộ môn golf yêu thích đều có thể tìm thấy.

Munsingwear - thương hiệu dành cho các tín đồ thể thao - 7

Từ 5/3 đến 18/3, Munsingwear Việt Nam ưu đãi tới 20% tất cả sản phầm cùng nhiều quà tặng khác tại TTTM Takashimaya, TP HCM. Chi tiết truy cập: facebook.com/Munsingwear.vietnam

(Nguồn: Munsingwear Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?