Thứ năm, 17/9/2015, 14:31 (GMT+7)

Minh Tú mở màn show Quỳnh Paris tại Mỹ

Nữ thiết kế giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của mình tại 'Style Fashion Week'.

[Caption]

Siêu mẫu Minh Tú được chọn làm gương mặt mở màn cho show diễn của Quỳnh Paris tại 'Style Fashion Week' thuộc khuôn khổ 'Tuần lễ thời trang New York'.

minh-tu-mo-man-show-quynh-paris-tai-my-1
Đến với NYFW xuân hè 2016, Quỳnh Paris trình làng bộ sưu tập mang tên Feeling. Feeling gồm các thiết kế ứng dụng kết hợp nhuần nhuyện với từng đường nét mới lạ, chi tiết trang trí đậm tính nghệ thuật. Với Feeling, Quỳnh Paris đã mang đến làn gió mới cho các thiết kế ứng dụng quen thuộc.

Với chủ đề xuân hè 2016, Quỳnh Paris trình làng bộ sưu tập mang tên 'Feeling' gồm các thiết kế ứng dụng kết hợp nhuần nhuyễn với từng đường nét mới lạ, chi tiết trang trí đậm tính nghệ thuật. 

minh-tu-mo-man-show-quynh-paris-tai-my-3
30 thiết kế trình diễn tại NYFW lần này của Quỳnh Paris mới lạ từ các đường cắt cúp ngẫu hứng, đôi lúc táo bạo nhưng thanh lịch với phom dáng xòe nhẹ hay dáng bút chì truyền thống.

30 thiết kế thể hiện sự mới lạ từ các đường cắt cúp ngẫu hứng, đôi lúc táo bạo nhưng thanh lịch với phom dáng xòe nhẹ hay dáng bút chì truyền thống.

minh-tu-mo-man-show-quynh-paris-tai-my-5
minh-tu-mo-man-show-quynh-paris-tai-my-6

Nhà thiết kế kết hợp những tông màu nhã nhặn như: pastel hồng, tím, kem, trắng nhấn nhá bởi những tông màu nổi bật như: đỏ cam, xanh coban, vàng... tạo nên đặc trưng của Quỳnh Paris - hiện đại, năng động, trẻ trung nhưng vẫn quý phái.

minh-tu-mo-man-show-quynh-paris-tai-my-7
minh-tu-mo-man-show-quynh-paris-tai-my-8

Quỳnh Paris tin rằng, việc được giới truyền thông và khán giả quốc tế ủng hộ trong thời gian qua đã góp phần đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thị trường thời trang quốc tế. 

minh-tu-mo-man-show-quynh-paris-tai-my-9
minh-tu-mo-man-show-quynh-paris-tai-my-10

Sắp tới, nữ thiết kế cũng sẽ tiếp tục thực hiện những dự án thời trang mới để làm phong phú thêm bộ sưu tập và tạo dấu ấn sâu đậm về phong cách thời trang của mình.

minh-tu-mo-man-show-quynh-paris-tai-my-11
minh-tu-mo-man-show-quynh-paris-tai-my-12

Diễn ra từ 9/9 đến 17/9/2015, 'Tuần lễ thời trang New York' là một trong 4 tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới với các tên tuổi lừng danh như: Oscar de la Renta, Ralph Lauren, Alexander Wang, Marc Jacobs... Quỳnh Paris là nhà thiết kế gốc Việt hiếm hoi trình diễn tại Tuần lễ thời trang này.

Mai Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao