Thứ hai, 4/6/2018, 10:48 (GMT+7)

Minh Hằng trổ tài catwalk trước thí sinh The Face

Nữ ca sĩ cùng Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến mang tới những màn thị phạm ấn tượng ở vòng sơ tuyển.

Làm việc với tinh thần đãi cát, tìm vàng, 3 huấn luyện viên Thanh Hằng, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến đã trải qua hai ngày ghi hình liên tiếp cho vòng sơ tuyển The Face 2018.

Ba huấn luyện viên Thanh Hằng, Minh Hằng, Võ Hoàng Yến đã trải qua hai ngày ghi hình liên tiếp cho vòng sơ tuyển 'The Face 2018'.

Đáng chú ý trong dàn huấn luyện viên năm nay là sự góp mặt của ca sĩ Minh Hằng. Đứng chung sân cùng hai siêu mẫu có thâm niên trong làng thời trang khiến Bé Heo nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều về năng lực của cô khi trở thành mentor của The Face.

Đứng bên cạnh hai huấn luyện viên có thâm niên trong làng mẫu, diễn viên - ca sĩ Minh Hằng bị nghi ngờ về khả năng catwalk, thị phạm.

Minh Hằng chia sẻ, các phần thi còn chưa bắt đầu vì thế mọi nhận xét về từng team là còn quá sớm. Bé Heo cho biết, mỗi huấn luyện viên đều có những điểm mạnh riêng và cô cũng sẽ phát huy những lợi thế của mình để dìu dắt các thành viên trong team Minh Hằng hoàn thành tốt các phần thi.

Minh Hằng cho rằng các phần thi còn chưa bắt đầu vì thế mọi nhận xét về từng team là còn quá sớm. Theo 'Bé Heo', mỗi huấn luyện viên đều có những điểm mạnh riêng và cô cũng sẽ phát huy lợi thế của mình để dìu dắt các thành viên trong team hoàn thành tốt các phần thi.

Minh Hằng chia sẻ thêm, trong suốt quá trình làm người mẫu quảng cáo, đóng các TVC cho nhiều nhãn hàng, hiếm khi thấy người mẫu phải catwalk. Vì thế trình diễn thời trang chưa hẳn là yêu cầu lớn nhất trong một chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu.

Minh Hằng hiểu khả năng catwalk của cô không thể bằng Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Vì thế cô sẽ cố gắng tìm hiểu và rèn luyện kỹ năng này trong khoảng thời gian ngắn để có thể hướng dẫn các thí sinh ở đội mình.

Trong buổi casting tại TP HCM, ca sĩ Một vòng trái đất không ngại thể hiện màn catwalk trước dàn thí sinh The Face.

Trong buổi casting tại TP HCM, ca sĩ 'Một vòng trái đất' không ngại thể hiện màn catwalk trước dàn thí sinh 'The Face'. Minh Hằng chia sẻ thêm, trong suốt quá trình làm người mẫu quảng cáo, đóng TVC cho nhiều nhãn hàng, cô hiếm khi thấy người mẫu phải catwalk. "Vì thế trình diễn thời trang chưa hẳn là yêu cầu lớn nhất trong một chương trình tìm kiếm gương mặt thương hiệu", cô nói.

Minh Hằng trổ tài catwalk
 
 
Minh Hằng trổ tài catwalk
Cùng với Minh Hằng, hai huấn luyện viên Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến đã có những màn thị phạm xuất thần ở vòng sơ khảo.

Cùng Minh Hằng, hai huấn luyện viên Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến đã có những màn thị phạm xuất thần ở vòng sơ khảo.

Thanh Hằng được các huấn luyện viên còn lại nể phục vì bè dày kinh nghiệm trong làng mẫu cùng việc sở hữu những hợp đồng quảng cáo lớn.

Thanh Hằng được các huấn luyện viên còn lại nể phục nhờ bề dày kinh nghiệm trong làng mẫu cùng việc sở hữu những hợp đồng quảng cáo lớn.

Ở thử thách chụp ảnh chân dung cùng mặt mộc, các thí sinh khá thích thú với phần hướng dẫn của Võ Hoàng Yến.

Ở thử thách chụp ảnh chân dung cùng mặt mộc, các thí sinh khá thích thú với phần hướng dẫn của Võ Hoàng Yến.

Siêu mẫu gây ấn tượng mạnh mẽ bằng cách liên tục thay đổi cách tạo dáng.

Siêu mẫu gây ấn tượng mạnh khi liên tục thay đổi cách tạo dáng và có nhiều shoot hình đẹp.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?