Thứ hai, 19/11/2018, 08:39 (GMT+7)

Minh Hằng khuyên Thanh Hằng nên công bằng tại The Face

Tại tập 7, nữ ca sĩ khẳng định, 'chị đại' đưa Mạc Trung Kiên vào vòng loại trừ là quyết định không công bằng cho thí sinh.

Sau nhiều lần liên tiếp thất bại, Minh Hằng đã nỗ lực hết mình để dìu dắt đội của cô giành được chiến thắng ở tập 7.

Sau nhiều lần liên tiếp thất bại, Minh Hằng đã nỗ lực hết mình để dìu dắt đội của cô giành chiến thắng ở tập 7.

Thừ thách quay viral clip ở tập này đúng với sở trường của Minh Hằng, vì thế cô đã tận dựng ưu thế để mang tới sắc màu sinh động, tiết tấu trẻ trung cho đoạn quảng cáo các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. 

Thử thách quay viral clip ở tập này đúng với sở trường của Minh Hằng, vì thế cô đã tận dụng ưu thế để mang tới sự sinh động, trẻ trung cho đoạn quảng cáo các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. 

Theo nhận xét của giám khảo khách mời, Minh Hằng đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm, ý tưởng thực hiện video quảng cáo thú vị, độc đáo và cho ra sản phẩm đúng tinh thần mà nhãn hàng mong muốn.

Theo nhận xét của giám khảo khách mời, Minh Hằng đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm, ý tưởng thực hiện video quảng cáo độc đáo và cho ra sản phẩm đúng tinh thần mà nhãn hàng mong muốn.

Ở tập 7, Minh Hằng không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò của một huấn luyện viên, cô còn nhận được nhiều lời khen khi tích cực hỗ trợ Võ Hoàng Yến thị phạm phần nhảy múa cho Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh.

Ở tập 7, Minh Hằng không chỉ hoàn thành xuất sắc vai trò của một huấn luyện viên, cô còn nhận được nhiều lời khen khi tích cực hỗ trợ Võ Hoàng Yến thị phạm phần nhảy múa cho Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh.

Võ Hoàng Yến chỉ còn hai thành viên vì thế team của cô gặp nhiều khó khăn khi phải tham gia diễn xuất để giới thiệu 4 dòng sản phẩm khác nhau trong cùng một video quảng cáo.

Võ Hoàng Yến chỉ còn hai thành viên nên team của cô gặp nhiều khó khăn khi phải tham gia diễn xuất để giới thiệu 4 dòng sản phẩm khác nhau trong cùng một video quảng cáo.

Giám khảo nhận xét cảm thấy thú vị khi xem video của team Thanh Hằng, đặc biệt là tính kết nối giữa các cảnh quanh. 

Giám khảo nói, họ cảm thấy thú vị khi xem video của team Thanh Hằng, đặc biệt là tính kết nối giữa các cảnh quay.

Mạc Trung Kiên là chàng trai duy nhất còn lại trong team Thanh Hằng, vì thế chị đã đưa thí sinh này vào vòng loại trừ với lý do em đi để bảo vệ các bạn và bảo vệ team.

Mạc Trung Kiên là chàng trai duy nhất còn lại trong team Thanh Hằng. Cô đã đưa thí sinh này vào vòng loại trừ với lý do: 'Em đi để bảo vệ các bạn và bảo vệ team'.

Minh Hằng đánh giá cao năng lực và sự cố gắng của Tuấn Kiệt (áo trắng) và Mạc Trung Kiên (áo chấm bi). Cô đã khiến khán giả bất ngờ khi quyết định không loại thí sinh ở tập 7. 

Minh Hằng đánh giá cao năng lực và sự cố gắng của Tuấn Kiệt (áo trắng) lẫn Mạc Trung Kiên (áo chấm bi). Cô đã khiến khán giả bất ngờ khi quyết định không loại thí sinh ở tập 7. 

Tại phòng chờ, Minh Hằng khuyên Thanh Hằng nên thể hiện sự công bằng giữa các thí sinh. Theo cô, tại tập 7 Mạc Trung Kiên không phải là người yếu nhất, thí sinh này có cơ hội tiến xa. 

Tại phòng chờ, Minh Hằng khuyên Thanh Hằng nên thể hiện sự công bằng giữa các thí sinh. Minh Hằng đánh giá, tại tập 7 Mạc Trung Kiên không phải là người yếu nhất, thí sinh này có cơ hội tiến xa. Theo nhận xét của khán giả, Nam Anh là người đáng bị loại ở tập này vì phần thể hiện không tốt. 

Thanh Hằng mạnh mẽ đáp trả: Quyết định thế nào thể hiện cái tầm của người lựa chọn.

Thanh Hằng mạnh mẽ đáp trả: 'Quyết định thế nào thể hiện cái tầm của người lựa chọn'.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?