Thứ năm, 28/3/2019, 00:19 (GMT+7)

Meghan hiếm mặc váy bầu vì sợ 'lôi thôi'

Nữ công tước xứ Sussex chủ yếu chọn những thiết kế thời thượng và chỉnh sửa cho phù hợp số đo lúc mang thai.

Meghan hiếm khi mặc váy bầu vì cho rằng chúng 'lôi thôi'
 
 

Meghan liên tục vén áo khoác khoe bụng bầu

Trong suốt thai kỳ, khi xuất hiện tại các sự kiện chính thức, Meghan thường xuyên chọn đầm ôm để khoe bụng bầu. Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James chỉ ra rằng Nữ công tước xứ Sussex còn thường xuyên hất vạt áo khoác ra sau để mọi người có thể nhìn thấy rõ phần bụng của cô hơn - hành động được cho là ví dụ điển hình về cách Meghan thu hút sự chú ý về mình. Bên cạnh đó, vợ Hoàng tử Harry chỉ mặc một số ít sản phẩm chuyên dành cho bà bầu, còn lại cô chủ yếu chọn những thiết kế thời thượng và chỉnh sửa cho phù hợp số đo lúc mang thai.

Chuyên gia thời trang hoàng gia Elizabeth Holmes chia sẻ trên tạp chí Town & Country: "Tôi nghĩ nhiều người, trong đó có Meghan, có định kiến rằng váy bầu thường trông lôi thôi hoặc thiếu tính thời trang. Bên cạnh đó, không ít người còn thể hiện niềm kiêu hãnh của mình bằng cách tránh mặc đồ chuyên dành cho phụ nữ mang thai".

Nữ công tước xứ Sussex

Nữ công tước 37 tuổi tham dự Endeavour Fund Awards hôm 7/2.

Ở 75 sự kiện mà cựu diễn viên Mỹ tham gia trong thời gian bầu bí, tổng số tiền váy áo, phụ kiện của cô ước tính 840.000 USD (hơn 19,5 tỷ đồng), được chi trả bởi quỹ hoàng gia do Thái tử Charles đứng đầu.

"Từ trước khi gặp Harry, Meghan đã là một phụ nữ thích quần áo hàng hiệu. Cô ấy diện thiết kế của Stella McCartney và Victoria Beckham lúc mang thai, trong khi Kate ưa chuộng các hãng đồ bầu như Seraphine, giá cả phải chăng hơn nhiều", biên tập viên thời trang của Love the Sales - Liam Solomon - tiết lộ.

Mytty (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?