Thứ ba, 4/12/2018, 12:35 (GMT+7)

MC Phí Linh đổi gout ăn mặc nữ tính khi dẫn The Voice Kids

Không còn khoác lên người những bộ cánh hiện đại và cá tính, nữ MC sinh năm 1989 chuyển hướng sang hình ảnh 'bánh bèo'.  

Phí Linh là gương mặt MC quen thuộc trong nhiều gameshow truyền hình. Cô được khán giả yêu thích với lối dẫn hoạt náo, nhiệt huyết. Mới đây khi đảm nhận vai trò dẫn dắt cho cuộc thi The Voice Kids 2018, Phí Linh gây bất ngờ bởi gout ăn mặc nữ tính, khác xa với hình ảnh cá tính mà cô theo đuổi trước đó. Nữ MC cho biết, cô nhờ stylist Mạch Huy định hướng, tư vấn để phong cách cho mình để phù hợp với show âm nhạc thiếu nhi. 

Phí Linh là gương mặt MC quen thuộc trong nhiều gameshow truyền hình. Cô được khán giả yêu thích với lối dẫn hoạt náo, nhiệt huyết. Mới đây khi đảm nhận vai trò dẫn dắt cho cuộc thi The Voice Kids 2018, Phí Linh gây bất ngờ bởi gout ăn mặc nữ tính, khác xa với hình ảnh cá tính mà cô theo đuổi trước đó. Nữ MC cho biết, cô nhờ stylist Mạch Huy định hướng, tư vấn về phong cách cho mình để phù hợp với show âm nhạc thiếu nhi. 

Ở vòng Đối đầu, cô mix áo sheer với váy cúp ngực dáng xòe. Công thức này có thể áp dụng cho nhiều kiểu trang phục khác nhau, từ văn phòng đến đường phố. 

Ở vòng 'Đối đầu', cô mix áo sheer với váy cúp ngực dáng xòe. Công thức này có thể áp dụng cho nhiều kiểu trang phục khác nhau, từ văn phòng đến đường phố. 

Với organza dạng vest màu hồng, chi tiết nơ đỏ ở vùng eo giúp tôn vóc dáng và tạo cho Phí Linh vẻ ngọt ngào. Đây là một thiết kế của Châu Phạm.

Với organza dạng vest màu hồng, chi tiết nơ đỏ ở vùng eo tôn lên vóc dáng và tạo cho Phí Linh vẻ ngọt ngào. Đây là một thiết kế của Châu Phạm.

Ở mỗi set đồ, nữ MC lại chọn style make-up ton sur ton và uốn tóc trẻ trung. 

Ở mỗi set đồ, nữ MC lại chọn style make-up ton sur ton và uốn tóc trẻ trung. 

Mẫu váy xòe cổ điển do NTK Tăng Thành Công thực hiện với điểm nhấn lệch vai lại giúp Phí Linh thêm phần điệu đà. Trang phục bắt mắt hơn nhờ những hạt pha lê đính cầu kỳ dọc thân váy. 

Mẫu váy xòe cổ điển do NTK Tăng Thành Công thực hiện với điểm nhấn lệch vai lại giúp Phí Linh thêm phần điệu đà. Trang phục bắt mắt hơn nhờ những hạt pha lê đính cầu kỳ dọc thân váy. 

Cô chọn giày cao gót màu trắng đơn giản để kết hợp với mẫu váy xòe này. Khi được Ali Hoàng Dương dắt tay ra sân khấu, nữ MC duyên dáng như nàng công chúa. 

Cô chọn giày cao gót màu trắng đơn giản để kết hợp với mẫu váy xòe này. Khi được Ali Hoàng Dương dắt tay ra sân khấu, nữ MC duyên dáng như 'nàng công chúa'. 

Không sở hữu chiều cao nổi bật nhưng Phí Linh có cách lựa chọn trang phục để mình không bị chìm khi lên sóng truyền hình. 

Không sở hữu chiều cao nổi bật nhưng Phí Linh có cách lựa chọn trang phục để mình không bị 'chìm' khi lên sóng truyền hình. 

Công thức váy xòe cổ điển tiếp tục được cô tận dụng khi lựa chọn bộ đầm họa tiết hoa hồng. 

Công thức váy xòe cổ điển tiếp tục được cô 'tận dụng' với bộ đầm họa tiết hoa hồng trong liveshow 3 của The Voice Kids.

Thay vì style make-up đậm, Phí Linh cũng chuyển hướng sang kiểu trang điểm trong suốt với các màu son hồng đất, cam nude để hoàn thiện phong cách dịu dàng. 

Thay vì style make-up đậm, Phí Linh cũng chuyển sang kiểu trang điểm trong suốt với các màu son hồng đất, cam nude để hoàn thiện phong cách dịu dàng. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?