Thứ hai, 20/11/2017, 09:00 (GMT+7)

Mãn nhãn với bữa tiệc kim cương từ Piaget

Thương hiệu đồng hồ trụ sở tại Geneva đã mang tới Việt Nam một "bữa tiệc" kim cương với những thiết kế độc đáo từ BST Piaget Limelight Creative Elegance.

polyad

Các nhà thiết kế của Piaget được thỏa sức hiện thực hóa ý tưởng bay bổng với 8 thiết kế từ BST Creative Elegance. Đây còn được xem là bản tuyên ngôn của sự xa hoa, táo bạo và tâm hồn tự do, một lời mời gọi người phụ nữ thể hiện cá tính, cái tôi của bản thân. Ra đời vào kỷ nguyên vàng của Holywood, chiếc Limelight Gala là biểu tượng của sự lộng lẫy và gợi cảm của người phụ nữ. Mặt số và viền nạm 741 viên kim cương tròn, dây đồng hồ vàng trắng cũng nạm 51 viên kim cương giác cắt tròn, ánh lên hào quang của thành công trên thảm đỏ.

polyad

Trong ảnh, diễn viên gạo cội của điện ảnh Trung Hoa, Củng Lợi đeo chiếc Limelight Gala phiên bản full kim cương được giới thiệu lần này tại Việt Nam.

polyad

Chuỗi dây chuyền đính đồng hồ làm từ vàng trắng 18K và 404 viên kim cương giác cắt tròn, xấp xỉ 31.32ct. Chiếc đồng hồ giống một chiếc cà vạt với những mắt lưới ánh lên thứ ánh sáng rực rỡ và trong vắt của kim cương. Tương tự như Limelight Gala, nó cũng lấy cảm hứng từ những năm 1970 khi những chiếc đồng hồ chuỗi hạt "ngông cuồng" nhất của Piaget được giới thiệu.

polyad

Cũng là một biểu tượng của vinh quang dành cho những người phụ nữ thành công và quyền lực, chiếc Limelight Diamond có vành nguyệt quế bằng kim cương, bao quanh mặt số hình oval đen bóng. Mặt số làm bằng đá onyx đen, viền ngoài bằng hai vành kim cương hạt thóc lên tới 6.64ct.

polyad

Một chiếc đồng hồ khác cũng thuộc dòng Limelight Diamonds và có mặt hình oval vốn đã thành dấu ấn của Piaget. Thiết kế lắc tay vàng trắng 18k viền 30 viên kim cương này nhằm tôn vinh nét đẹp nữ tính với 3 dải dây đeo gồm 12 viên kim cương oval và 90 viên kim cương tròn.

polyad

Mẫu Piaget Limelight Party lấy cảm hứng từ quả cầu gương trong những phòng dạ vũ thập niên 70, kỷ nguyên vàng son của Holywood. Như một đêm tiệc dài bất tận và xa xỉ, Piaget Limelight Party đính bởi 194 viên kim cương ống (baguette) thượng phẩm. Dây satin có khóa gập đính 14 viên baguette 1.45ct.

polyad

Như những dải ruy băng vương vấn lại sau một bữa tiệc, chiếc đồng hồ Limelight Ribbon kết từ những sợi ruy băng vàng trắng nạm 365 viên kim cương giác cắt tròn lộng lẫy, che đi mặt số để tạo thành một món trang sức khác lạ.

polyad

Một mẫu secret watch khác được chọn vào BST Creative Elegance là chiếc đồng hồ dạng lắc tay từng xuất hiện trong BST Extremely Piaget tại sự kiện Biennale of Antiques ở Paris. Mỗi mắt nối là một hình ngũ giác làm bằng vàng trắng 18k đính đá onyx đen, viền 884 viên kim cương tròn sáng lấp lánh.

polyad

Chiếc Limelight Garden Party là một cuộc chơi của ánh sáng được kể bằng ngôn ngữ của vàng và kim cương. Chế tác từ vàng hồng 18K, mặt đồng hồ hình chiếc lá 100 viên kim cương tròn trên viền và mặt số, vành ngoài được tô điểm bởi 10 viên kim cương hạt thóc (4.81ct) và 11 viên kim cương tròn màu cognac trên dây satin trắng.

Cửa hàng Piaget boutique: 61 Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3934 7666

Website: http://tamsonvn.com

Facebook: https://www.facebook.com/tamsonwatchandjewelry/

(Nguồn: Tam Sơn)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?