Thứ bảy, 23/11/2013, 10:00 (GMT+7)

Mai Phương Thúy trong BST của Tăng Thành Công

Hoa hậu sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế trẻ Tăng Thành Công trong Liveshow 6 cuộc thi 'Ngôi sao thiết kế Việt Nam'.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và thân hình chuẩn, Hoa hậu Mai Phương Thúy còn được đánh giá là một trong những ngôi sao có gu thẩm mỹ tinh tế. Trong Liveshow 6 cuộc thi "Ngôi sao thiết kế Việt Nam" với chủ đề “Cảm hứng từ hương thơm”, lần đầu tiên Mai Phương Thúy sẽ tham gia trình diễn và trở thành “nàng hương” của nhà thiết kế Tăng Thành Công. Liveshow 6 được phát vào lúc 20h, thứ bảy, ngày 23/11 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

1.JPG

"Ngôi sao thiết kế Việt Nam" là cuộc thi tìm kiếm những nhà thiết kế thời trang trẻ tài năng. Đây là sân chơi để các nhà thiết kế có thể sáng tạo những bộ sưu tập đẹp, thời trang, ấn tượng và cập nhật xu hướng mới của thế giới.

2.JPG

Các thí sinh được bịt mắt và bước vào phòng hương thơm với các chủ đề: Huyền bí, thơ ngây, đam mê và sức hút. Liveshow 6 của cuộc thi có chủ đề “Cảm hứng từ hương thơm” là một thử thách không nhỏ với các nhà thiết kế trẻ. Với chủ đề này, 7 thí sinh còn lại của cuộc thi sẽ phải vận dụng toàn bộ các giác quan (trừ thị giác) để cảm nhận và tìm kiếm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập của mình.

3.JPG

Nói về bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế Tăng Thành Công chia sẻ: “Tôi rất vui khi bốc thăm trúng Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại diện khách hàng. Tôi đã có dịp làm việc với Hoa hậu ở những chương trình thời trang khác, do đó tôi cảm thấy khá thoải mái trong những mẫu thiết kế lần này”.

4.JPG

Nhà thiết kế Tăng Thành Công đã sở hữu trong tay thương hiệu thời trang Tim by Tăng Thành Công được nhiều người biết đến.

5.JPG

mpt.JPG

(Nguồn: Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao