LUG tung bộ ảnh mừng Trung thu

Chuỗi cửa hàng LUG bán lẻ sản phẩm về hành lý khéo đưa vali xuất hiện bên đèn ông sao, đầu lân với thông điệp trung thu quây quần bên gia đình.

Thứ tư, 11/9/2019, 09:00 (GMT+7)
LUG thực hiện bộ ảnh thời trang mừng trung thu

Trung thu là ký ức đẹp của tuổi thơ, không chỉ với trẻ nhỏ mà còn cả với người lớn. Dịp này, ai đi xa cũng muốn trở về quây quần bên gia đình mang theo những món quà nhỏ truyền thống. Đó là sự trở về đầy ý nghĩa. LUG thực hiện bộ ảnh như một lời nhắc nhở những người đi xa hãy trân trọng từng khoảnh khắc đoàn tụ gia đình, biết sắp xếp công việc, sửa soạn hành lý để trở về nhà.

Không khí Trung thu trở nên náo nhiệt với những điệu múa lân, tiếng trống, những chiếc đèn lồng ông sao rực rỡ sắc màu và lung linh ánh nến. Trong bộ ảnh mới, chiếc vali được LUG sáng tạo thay thế cho chiếc trống đánh nhịp rộn ràng.

Không khí Trung thu trở nên náo nhiệt với những điệu múa lân, tiếng trống, những chiếc đèn lồng ông sao rực rỡ sắc màu và lung linh ánh nến. Trong bộ ảnh mới, chiếc vali được LUG sáng tạo thay thế cho chiếc trống đánh nhịp rộn ràng.

LUG thực hiện bộ ảnh thời trang mừng trung thu - 4

Với chất liệu nhựa PP không sợ bể vỡ và thân thiện với môi trường, vali Santa Barbara SB19612 được LUG lựa chọn làm "siêu phẩm mùa trăng" dịp Trung thu này.

LUG thực hiện bộ ảnh thời trang mừng trung thu - 2

Những nụ cười trẻ thơ, ánh mắt háo hức, rạng rỡ là hình ảnh đọng lại trong ký ức nhiều người mỗi mùa Trung thu. Nhiều trẻ em còn được bố mẹ đưa đến những nơi có tổ chức lễ hội đêm trăng rằm đặc biệt.

LUG thực hiện bộ ảnh thời trang mừng trung thu - 3

LUG cũng gợi ý các gia đình thử phá cách vời mùa Trung thu năm nay bằng một chuyến đi chơi xa để đón nhận không khí mới mẻ hơn.

LUG thực hiện bộ ảnh thời trang mừng trung thu - 5

LUG là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm vali, balo, túi xách, phụ kiện của hơn 25 thương hiệu quốc tế tại hệ thống 58 cửa hàng trên toàn quốc và kênh online Lug.vn. Mừng Trung thu, LUG ưu đãi mua vali siêu anh hùng giá chỉ từ 400.000 đồng khi mua vali nhựa PP thương hiệu Santa Barbara SB19612, Nautica TF0274 tại hệ thống 58 cửa hàng trên toàn quốc.

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Chi tiết hệ thống cửa hàng xem tại đây.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?