Lụa Thái Tuấn ưu đãi dịp ra mắt BST mới

Bộ sưu tập 'Dòng chảy nghệ thuật' cùng chương trình ưu đãi 'Thay lời yêu thương' là quà tặng Thái Tuấn gửi tới phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. 

Thứ sáu, 3/3/2017, 17:00 (GMT+7)

Tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới, thương hiệu ra mắt nhiều thiết kế tinh tế để phái đẹp có thêm lựa chọn cho dòng trang phục truyền thống. Bộ sưu tập lần này cũng là gợi ý thiết thực mà cánh mày râu có thể chọn làm quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu.

Lấy cảm hứng từ hội họa, bộ sưu tập "Dòng chảy nghệ thuật" giúp giới mộ điệu trải nghiệm những phong cách hội hoạ gần gũi với cuộc sống. Cách vẽ đường phố tự do, ngẫu hứng; cách vẽ thuỷ mặc tao nhã, nhẹ nhàng; nghệ thuật màu nước uyển chuyển đầy lãng mạn hay nghệ thuật sơn dầu sinh động đều được Thái Tuấn đưa vào bộ sưu tập một cách tinh tế.

Ngoài ra, từ 4/3 đến 8/3, khi mua sắm tại showroom Thái Tuấn trên toàn quốc với hoá đơn từ 750.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được phiếu cào may mắn với nhiều quà tặng giá trị từ chương trình "Thay lời yêu thương".

Những thiết kế ấn tượng trong bộ sưu tập:

lua-thai-tuan-uu-dai-dip-ra-mat-bst-moi

lua-thai-tuan-uu-dai-dip-ra-mat-bst-moi-1

lua-thai-tuan-uu-dai-dip-ra-mat-bst-moi-2

lua-thai-tuan-uu-dai-dip-ra-mat-bst-moi-3

lua-thai-tuan-uu-dai-dip-ra-mat-bst-moi-4

lua-thai-tuan-uu-dai-dip-ra-mat-bst-moi-5

lua-thai-tuan-uu-dai-dip-ra-mat-bst-moi-6

lua-thai-tuan-uu-dai-dip-ra-mat-bst-moi-7

lua-thai-tuan-uu-dai-dip-ra-mat-bst-moi-8

Bộ sưu tập được bán tại hệ thống showroom Thái Tuấn trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, liên hệ hotline: (08) 3859 1904 hoặc truy cập website www.aodai.thaituanfashion.com, Facebook, Zalo Thái Tuấn Fashion.

(Nguồn: Thái Tuấn)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?