Thứ ba, 26/11/2019, 10:41 (GMT+7)

Loạt nhẫn ngọc trai giá chục triệu đồng

Nhẫn vàng 18k đính ngọc trai được ưa chuộng trên Store Ngôi Sao nhờ kiểu dáng thời trang, tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Nhẫn Curves Leaf là một trong những mẫu trang sức nổi bật của Eropi. Thiết kế gây ấn tượng với mặt lá vàng trắng ôm lấy viên ngọc trai cỡ lớn. Những đường uốn lượn đính kim cương tô thêm vẻ đẹp cho tổng thể nhẫn. Sản phẩm có giá 40.856.000 đồng.

Nhẫn Curves Leaf là một trong những mẫu trang sức nổi bật của Eropi. Thiết kế gây ấn tượng với mặt lá vàng trắng ôm lấy viên ngọc trai cỡ lớn. Những đường uốn lượn đính kim cương tô thêm vẻ đẹp cho tổng thể. Sản phẩm có giá 40,856 triệu đồng trên Store Ngôi Sao.

Dòng Allure Pearl được lòng nhiều chị em nhờ thiết kế độc đáo, vàng 18k bắt mắt. Những chiếc lá vàng đính thêm kim cương ôm trọn viên ngọc trai hồng. Sản phẩm có giá 36.225.000 đồng.

Dòng Allure Pearl được lòng nhiều chị em nhờ thiết kế độc đáo, vàng 18k bắt mắt. Những chiếc lá vàng đính thêm kim cương ôm trọn viên ngọc trai hồng. Sản phẩm có giá 36,225 triệu đồng.

Dòng Deep Black có màu xanh cổ vịt, kết hợp chất vàng 18k trắng. Mặt nhẫn chẻ làm hai đỡ lấy viên ngọc trai. Những hạt kim cương nhỏ bên hông tôn vẻ sang trọng của nhẫn. Sản phẩm có giá 30.713.000 đồng.

Dòng Deep Black có màu xanh cổ vịt, kết hợp chất vàng 18k trắng. Mặt nhẫn chẻ làm hai đỡ lấy viên ngọc trai. Những hạt kim cương nhỏ bên hông tôn vẻ sang trọng. Sản phẩm có giá 30,713 triệu đồng.

Nhẫn Accord Seol là một trong những mẫu bán chạy nhất của hãng trang sức cao cấp của Eropi. Vẻ sang trọng của ngọc trai hồng là tâm điểm của chiếc nhẫn vàng 18k. Hai viên kim cương nhỏ xinh đính kèm tôn thêm nét đẹp của sản phẩm. Thiết kế có giá 29.842.000 đồng.

Nhẫn Accord Seol là một trong những mẫu bán chạy nhất của hãng trang sức cao cấp Eropi, được nhiều người quan tâm trên Store Ngôi Sao. Vẻ sang trọng của ngọc trai hồng là tâm điểm của chiếc nhẫn vàng 18k. Hai viên kim cương nhỏ xinh đính kèm tôn thêm nét đẹp của sản phẩm. Thiết kế có giá 29.842.000 đồng.

Nhẫn Bourgeon tạo điểm nhấn với sắc ngọc trai tím đen huyền bí trên chất vàng 18k. Những viên kim cương được xếp khéo léo cạnh ngọc trai. Thiết kế thích hợp tặng bạn đời trong dịp cưới, kỷ niệm ngày kết hôn. Nhẫn có giá 28,4 triệu đồng.

Nhẫn Bourgeon tạo điểm nhấn với sắc ngọc trai tím đen huyền bí trên chất vàng 18k. Những viên kim cương xếp khéo léo cạnh ngọc trai. Thiết kế thích hợp tặng bạn đời trong dịp cưới, kỷ niệm ngày kết hôn. Nhẫn có giá 28,4 triệu đồng.

Nhẫn Candy Love được chế tác từ vàng 18k, nổi bật với viên ngọc trai cỡ lớn. Những viên đá CZ nhỏ được nạm chắc vào từng ổ đá. Sản phẩm được lòng nhiều chị em nhờ kiểu dáng cổ điển xen lẫn hiện đại, thích hợp làm quà tặng cho bạn đời trong dịp kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật... Nhẫn có giá 24.527.000 đồng trên Shop VnExpress.

Nhẫn Candy Love chế tác từ vàng 18k, nổi bật với viên ngọc trai cỡ lớn. Những viên đá CZ nhỏ nạm chắc vào từng ổ đá. Sản phẩm lòng nhiều chị em nhờ kiểu dáng cổ điển xen lẫn hiện đại, thích hợp làm quà tặng cho bạn đời trong dịp kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật... Nhẫn có giá 24,527 triệu đồng trên Store Ngôi Sao.

Nhẫn Rounie Pearl Eropi làm từ vàng trắng, tạo điểm nhấn với viên ngọc trai bản to và hai viên đá kim cương bên hông. Thiết kế có giá 21.735.000 đồng.

Nhẫn Rounie Pearl Eropi làm từ vàng trắng, tạo điểm nhấn với viên ngọc trai bản to và hai viên đá kim cương bên hông. Thiết kế có giá 21,735 triệu đồng, là một trong những sản phẩm được tìm kiếm trên Store Ngôi Sao.

Thi Quân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao