Lan Khuê, Minh Tú xô đẩy nhau, thái độ khó chịu ra mặt khi ghi hình

Mâu thuẫn của hai huấn luyện viên The Face ngày càng tăng cao.

Thứ ba, 4/7/2017, 11:24 (GMT+7)
Lan Khuê đẩy Minh Tú
 
 

Phần giới thiệu về tập 5 của The Face vô tình để lộ hình ảnh Lan Khuê và Minh Tú xô đẩy nhau trong hậu trường. Bên cạnh đó, một đoạn clip hậu trường thực hiện hình hiệu cho chương trình bất ngờ lan truyền trên mạng. Trong đó, có một phân đoạn đáng chú ý khi huấn luyện viên Lan Khuê buột miệng thốt lên một cụm từ khá nhạy cảm. Đây là đoạn video được tung ra trước khi chương trình phát sóng nhưng có thể do đoạn nói của Lan Khuê nên ban tổ chức đã phải tháo xuống để chỉnh sửa lại.

Các thành viên êkíp của Minh Tú chia sẻ, ở tập 3 đoạn tranh cãi của Minh Tú và Lan Khuê đã bị chỉnh sửa khá nhiều. Đồng thời, phía Minh Tú khẳng định, chính Lan Khuê đã đẩy Minh Tú trước bởi vì "Minh Tú đâu có khùng mà đi đẩy Lan Khuê để bị thiên hạ chửi".

lan-khue-minh-tu-xo-dy-nhau-thai-do-kho-chiu-ra-mat-khi-ghi-hinh

Hình ảnh tạo nên sự xung đột và tranh cãi gay gắt giữa team Lan Khuê và team Minh Tú ở tập 5 của 'The Face'.

Trước thông tin về việc Lan Khuê "chơi xấu" Minh Tú ở The Face, quản lý của Lan Khuê đã lên tiếng: "Bạn gì gì đó ở ê kíp Minh Tú Nguyễn ơi. Giờ tung ra cái video bản full không che coi ai mới là người đẩy thì các bạn chịu không? Xưa nay mình không lên tiếng lần nào vì dù sao phương châm của bên mình là không muốn scandal và không muốn giúp người khác nổi tiếng. Nhưng nói một lần nữa mình tung thiệt ráng chịu đó".

Chung Thanh Phong - đại diện của team Minh Tú cũng không nhún nhường khi thẳng thắn chia sẻ, cần có buổi gặp mặt giữa 4 người để làm sáng tỏ vụ việc và tránh gây hiểu nhầm không đáng có. 

lan-khue-minh-tu-xo-dy-nhau-thai-do-kho-chiu-ra-mat-khi-ghi-hinh-1

Góp mặt ở 'The Face' mùa giải thứ 2, Lan Khuê phải đối mặt với khá nhiều scandal đáng tiếc. Cô bị tố bất hợp tác với êkíp Minh Tú, lộ video 'đòi đứng giữa' và nay lại có thêm đoạn video xô đẩy huấn luyện viên.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?