Chủ nhật, 6/8/2017, 10:17 (GMT+7)

Lại Thanh Hương bị chê 'catwalk giỏi cũng không thể trở thành người mẫu'

Kikki Lê mỉa mai, Lại Thanh Hương dù có tố chất cũng khó đạt ngưỡng chuyên nghiệp.

lai-thanh-huong-bi-che-catwalk-gioi-cung-khong-the-tro-thanh-nguoi-mau

Sau phần thi chụp ảnh cùng trăn và rắn để lại nhiều nỗi ám ảnh ở tập trước, các thí sinh Next Top tiếp tục bước vào những phần thi còn khó khăn hơn. Thử thách họ phải vượt qua ở tập 7 là catwak trên vòng xoay và chụp ảnh đôi trong vòng xoay chuyển động.

lai-thanh-huong-bi-che-catwalk-gioi-cung-khong-the-tro-thanh-nguoi-mau-1

Võ Hoàng Yến và Trương Ngọc Ánh cùng xuất hiện trong phần thi đầu tiên.

lai-thanh-huong-bi-che-catwalk-gioi-cung-khong-the-tro-thanh-nguoi-mau-2

Diện trang phục thiết kế theo phong cách ấn tượng và di chuyển trên vòng tròn xoay là việc làm không hề đơn giản. Chính vì thế nhiều thí sinh đã liên tục 'vồ ếch' ở nội dung này.

lai-thanh-huong-bi-che-catwalk-gioi-cung-khong-the-tro-thanh-nguoi-mau-3

Là những người mẫu chuyên nghiệp, chinh chiến trên rất nhiều chương trình nhưng thực sự đối với dàn thí sinh mùa All Stars đây là 'sàn catwalk' độc đáo và lạ lẫm.

lai-thanh-huong-bi-che-catwalk-gioi-cung-khong-the-tro-thanh-nguoi-mau-4

Trong khi các thí sinh Kikki Lê, Cao Ngân, Thuỳ Dương, Lại Thanh Hương... liên tục té nhào thì Nguyễn Hợp lại gây ấn tượng mạnh mẽ với cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến.

lai-thanh-huong-bi-che-catwalk-gioi-cung-khong-the-tro-thanh-nguoi-mau-5

Phần thi chụp ảnh đôi còn khó khăn hơn bởi các thí sinh phải treo ngược trong vòng xoay. Sức khoẻ tốt và cách kết hợp, hỗ trợ nhau một cách nhịp nhàng là yếu tố quan trọng để hoàn thành tốt nội dung này.

Chà Mi, Kim Dung nằm vật người trên sàn vì quá mệt mỏi sau khi thực hiện chụp ảnh đôi trong vòng xoay.

Chà Mi, Kim Dung nằm vật người trên sàn vì quá mệt mỏi sau khi thực hiện chụp ảnh đôi trong vòng xoay. Chính nỗ lực hết mình đã giúp Kim Dung lần đầu tiên giành được chiến thắng tuần và trở thành thủ lĩnh nhà chung.

Nam Trung, Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến tại vòng đánh giá và loại thí sinh ở tập 7.

Nam Trung, Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến tại vòng đánh giá và loại thí sinh ở tập 7.

Cao Ngân, Cao Thiên Trang, Lại Thanh Hương, Chà Mi là 4 thí sinh lọt vào nhóm nguy hiểm. Để chọn ra 3 gương mặt đi tiếp, 4 cô gái đã cùng thàm gia phần thi catwalk với trang phục dạ hội.

Cao Ngân, Cao Thiên Trang, Lại Thanh Hương, Chà Mi là các thí sinh lọt vào nhóm nguy hiểm. Để chọn ra 3 gương mặt đi tiếp, 4 cô gái đã cùng thàm gia phần thi catwalk với trang phục dạ hội.

lai-thanh-huong-bi-che-catwalk-gioi-cung-khong-the-tro-thanh-nguoi-mau-9

Sau phần thi bất ngờ được thực hiện ngay những phút cuối của chương trình, Lại Thanh Hương là thí sinh phải nói lời chia tay với các thí sinh còn lại.

Sau khi Lại Thanh Hương bị loại, thí sinh Kikki Lê có phần hả hê. Cô cho rằng, Lại Thanh Hương có catwalk giỏi thì cũng không thể trở thành người mẫu giống như Nhiều người có giọng hát hay nhưng không thể trở thành ca sĩ.

Sau khi Lại Thanh Hương bị loại, thí sinh Kikki Lê có phần hả hê. Cô cho rằng, Lại Thanh Hương có catwalk giỏi thì cũng không thể trở thành người mẫu giống như 'Nhiều người có giọng hát hay nhưng không thể trở thành ca sĩ'.

Lại Thanh Hương chia sẻ, cô đến với chương trình năm nay vì mùa đầu tiên mình đã bị loại quá sớm và mùa All Stars đã cho cô nhiều bài học giá trị.

Lại Thanh Hương chia sẻ, cô đến với chương trình năm nay vì mùa đầu tiên mình đã bị loại quá sớm và mùa All Stars đã cho cô nhiều bài học giá trị.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?