Thứ ba, 14/1/2020, 10:13 (GMT+7)

Kristen Bell diện đồ Công Trí

MỹNữ diễn viên Kristen Bell chọn trang phục Công Trí để xuất hiện tại lễ trao giải Critic’s Choice Awards hôm 12/1.

Ngôi sao của series phim Good Place lựa chọn một sáng tạo của nhà thiết kế Công Trí nằm trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2020.

Ngôi sao của series phim 'Good Place' lựa chọn một sáng tạo của nhà thiết kế Công Trí nằm trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2020.

Trong gam màu xanh neon nổi bật, mẫu jumpsuit đã giúp Kristen Bell thể hiện thần thái sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, tự tin của một người phụ nữ hiện đại.

Trong gam màu xanh neon nổi bật, mẫu jumpsuit đã giúp Kristen Bell thể hiện thần thái sang trọng nhưng không kém phần mạnh mẽ, tự tin của một người phụ nữ hiện đại.

Trên sân khấu danh giá của Lễ Trao giải Critic’ Choice Awards diễn ra ngày 12/01/2020, Kristen Bell nhận giải thưởng SeeHer cao quý nhằm tôn vinh những người phụ nữ dám phá vỡ giới hạn, vượt ra khỏi rào cản định kiến về giới trong ngành giải trí.

Trên sân khấu danh giá của lễ trao giải Critic’s Choice Awards diễn ra ngày 12/1, Kristen Bell nhận giải thưởng #SeeHer cao quý nhằm tôn vinh những người phụ nữ dám phá vỡ giới hạn, vượt ra khỏi rào cản định kiến về giới trong ngành giải trí.

Không chỉ ghi dấu ấn bởi phần phát biểu đầy cảm xúc, nữ diễn viên xứ cờ hoa (trái) còn nhận được sự ngợi ca về bộ trang phục ấn tượng của mình.

Không chỉ ghi dấu ấn bởi phần phát biểu đầy cảm xúc, nữ diễn viên xứ cờ hoa còn nhận được sự ngợi ca về bộ trang phục ấn tượng.

Như phần lớn các thiết kế khác trong Đi nhặt hạt sương nghiêng, mẫu jumpsuit số 44 của bộ sưu tập được nhà thiết kế tinh giản tối đa các chi tiết - không đính kết, không thêu – mà tập trung vào việc xử lí phom dáng và chất liệu.

Như phần lớn các thiết kế khác trong 'Đi nhặt hạt sương nghiêng', mẫu jumpsuit số 44 của bộ sưu tập được nhà thiết kế tinh giản tối đa các chi tiết - không đính kết, không thêu – mà tập trung vào việc xử lý phom dáng và chất liệu.

Để hoàn thiện bộ trang phục, Kristen Bell phục sức bằng cặp hoa tai của Forevermark Jewellery và một chiếc clutch ánh bạc ton-sur-ton.

Để hoàn thiện set đồ, Kristen Bell phục sức bằng cặp hoa tai của Forevermark Jewellery và một chiếc clutch ánh bạc ton-sur-ton.

Trước đó không lâu, ngay sau Lễ trao giải Quả cầu Vàng lần thứ 77, tại sự kiện Post-Party diễn ra ngày 05/1 tại Beverly Hills (California), giới mộ điệu cũng chứng kiến sự xuất hiện thanh nhã của Cara Santana trong một sáng tạo của nhà mốt Công Trí.

Trước đó không lâu, ngay sau lễ trao giải Quả cầu Vàng lần thứ 77, tại sự kiện Post-Party diễn ra ngày 5/1 tại Beverly Hills (California), Cara Santana cũng chọn trang phục của nhà mốt Công Trí.

Nữ diễn viên Cara Santana lựa chọn một chiếc đầm cocktail màu champaigne thể hiện trọn vẹn sự nữ tính, bay bổng của một quý cô thực thụ. Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng, được may từ chất liệu vải tơ nhẹ.

Nữ diễn viên Cara Santana lựa chọn một chiếc đầm cocktail màu champaigne thể hiện trọn vẹn sự nữ tính, bay bổng. Mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập 'Đi nhặt hạt sương nghiêng', được may từ chất liệu vải tơ nhẹ.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?