Thứ hai, 20/5/2019, 10:45 (GMT+7)

Khán giả Trung Quốc chê Ngọc Trinh mặc thô tục ở Cannes

Nhiều người cho rằng mỹ nhân 8X của Việt Nam không khác gì diễn viên phim cấp ba khi xuất hiện trên thảm đỏ liên hoan phim danh giá.

Lần đầu tiên được nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Cannes mời dự sự kiện điện ảnh danh giá, Ngọc Trinh chuẩn bị rất kỹ cho event này. Xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim A Hidden Life hôm 19/5, mỹ nhân quê Trà Vinh chơi trội với bộ đầm mỏng manh cắt xẻ táo bạo của NTK Đỗ Long, phô diễn phần lớn da thịt trước cả rừng ống kính quốc tế. Hình ảnh sexy của cô được đăng tải trên trang web nổi tiếng Getty Images.

Lần đầu tiên được nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Cannes mời dự sự kiện điện ảnh danh giá, Ngọc Trinh chuẩn bị rất kỹ cho event này. Xuất hiện trên thảm đỏ buổi chiếu phim A Hidden Life hôm 19/5, mỹ nhân quê Trà Vinh chơi trội với bộ đầm mỏng manh cắt xẻ táo bạo của NTK Đỗ Long, phô diễn phần lớn da thịt trước cả "rừng" ống kính quốc tế. Hình ảnh sexy của cô được đăng tải trên trang web nổi tiếng Getty Images.

Ngọc Trinh không mặc nội y cả trên lẫn dưới trên thảm đỏ Cannes - 1

Đỗ Long tiết lộ với Ngoisao.net, Ngọc Trinh nhờ anh thực hiện một bộ đầm "sexy hết mức có thể". Bởi vậy, nhà thiết kế không sử dụng vải lót cho phần ngực mà chỉ đính kết họa tiết trên nền lưới đen. Riêng phần nhạy cảm phía dưới, anh đắp vải lót ren màu nude bên trong. Để đảm bảo khai thác trọn vẹn nét khêu gợi của trang phục, người đẹp sinh năm 1989 hoàn toàn không sử dụng nội y.

Diện mạo của nàng mẫu Việt không chỉ gây xôn xao trên các diễn đàn trong nước mà còn trở thành đề tài bàn tán của người dùng mạng Trung Quốc. Nhiều ý kiến trên Weibo chê Ngọc Trinh thô tục, trong khi không ít tài khoản trên Douban bình luận khiếm nhã, thậm chí cho rằng cô là diễn viên phim cấp ba. Bên cạnh đó cũng có vài người khen ngợi vóc dáng quyến rũ của nữ hoàng nội y.

Diện mạo của nàng mẫu Việt không chỉ gây xôn xao trên các diễn đàn trong nước mà còn trở thành đề tài bàn tán của người dùng mạng Trung Quốc. Nhiều ý kiến trên Weibo chê Ngọc Trinh "thô tục", trong khi không ít tài khoản trên Douban bình luận khiếm nhã, thậm chí cho rằng cô là diễn viên phim cấp ba. Bên cạnh đó cũng có vài người khen ngợi vóc dáng quyến rũ của "nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh không mặc nội y cả trên lẫn dưới trên thảm đỏ Cannes - 3

NTK Đỗ Long chia sẻ, tác phẩm lấy ý tưởng từ loài rắn - biểu tượng cho vẻ đẹp hút hồn, xuân sắc nhất của người phụ nữ, và đây cũng chính là tuổi mệnh của Ngọc Trinh. Trang phục được hai người thợ thủ công lành nghề đính kết liên tục trong vòng một tháng mới hoàn thành, tạo nên họa tiết tinh xảo trên nền vải lưới đen bí ẩn.

Ngọc Trinh không mặc nội y cả trên lẫn dưới trên thảm đỏ Cannes - 4

Không chỉ thu hút sự chú ý của cánh phóng viên, Ngọc Trinh còn được nhiều khách mời để mắt.

Ngọc Trinh không mặc nội y cả trên lẫn dưới trên thảm đỏ Cannes - 5

Đông đảo quan khách cao niên thể hiện sự tò mò trước phong cách vô cùng phóng khoáng của mỹ nhân Việt.

Ngọc Trinh thử đồ dự Cannes
 
 

Ngọc Trinh thử đồ trước khi tới Cannes. Video: Huan Tran

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao