Thứ bảy, 21/10/2017, 10:00 (GMT+7)

Kenzo 'kể' triết lý thương hiệu tại Urban Distortions

Kenzo là nhà tài trợ đồng hành trong việc mang vở diễn Urban Distortions (Sự uốn éo của đô thị) đến với khán giả Việt Nam.

thoi-trang-kenzo-dong-hanh-cung-chuong-trinhurban-distortions

Kenzo là thương hiệu mang phong cách cá tính với các thiết kế mang thông điệp về sự tự do, phóng khoáng, cũng như ca ngợi cuộc sống tươi đẹp và các nền văn hóa trên thế giới. Gần giống như thế, “Urban Distortions” là sự tổng hòa giữa múa, âm nhạc và nghệ thuật thị giác. Tiết mục mang lại cái nhìn nên thơ về một vùng đất, một đô thị nơi chúng ta thường tự vấn về những ranh giới hữu hình và vô hình, nơi những người lạ và người đến từ các nền văn hóa khác biệt cùng chia sẻ không gian sống, đặt ra những câu hỏi về sự giao thoa các nền văn hóa và trở ngại trong quá trình cùng xây dựng một xã hội tươi đẹp.

thoi-trang-kenzo-dong-hanh-cung-chuong-trinhurban-distortions-1

Ra đời từ năm 2010, đến nay vở "Urban distortions" đã đến với nhiều thành phố trên thế giới thông qua các chương trình lưu diễn nghệ thuật. Ngày 14/10 vừa qua, “Sự uốn éo của đô thị” đã đươc trình diễn lần đầu tại Nhà hát TP HCM. Kenzo là nhà tài trợ đồng hành trong việc mang vở diễn đến với khán giả Việt Nam.

thoi-trang-kenzo-dong-hanh-cung-chuong-trinhurban-distortions-2

Tinh thần thương hiệu của Kenzo thể hiện rõ trong chương trình nghệ thuật Urban Distortions (Sự uốn éo của đô thị) của đoàn múa Pháp - Bỉ t.r.a.n.s.i.t.s.c.a.p.e danh tiếng. Rapper Suboi và nhạc sĩ trẻ tài năng Teddy Chilla (Nguyễn Đức Trung Tuấn) cũng góp mặt bằng phần biểu diễn độc đáo.

thoi-trang-kenzo-dong-hanh-cung-chuong-trinhurban-distortions-3

Thông điệp của vở diễn thể hiện qua ngôn ngữ hình thể, dàn dựng sân khấu và âm thanh ánh sáng. Thời trang Kenzo đã giúp vũ công của đoàn múa Pháp - Bỉ t.r.a.n.s.i.t.s.c.a.p.e thổi hồn vào từng động tác.

thoi-trang-kenzo-dong-hanh-cung-chuong-trinhurban-distortions-4

Vỡ múa nhận được sự cổ vũ lớn từ hơn 500 khách mời cùng khán giả trong và ngoài nước.

Hệ thống cửa hàng Kenzo:

- Hà Nội: tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 56 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm (0439366672)

- TP HCM: tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1 (0838210918)

Website: www.tamsonvn.com

Facebook: www.facebook.com/tamsonfashion

(Nguồn: Tam Sơn Fashion)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?