IVY moda bật mí dàn sao Việt tham dự show thời trang 'Forever Young'

Siêu mẫu Thanh Hằng, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Phạm Hương, diễn viên Angela Phương Trinh, Lương Mạnh Hải... cùng nhiều ngôi sao khác là khách mời của IVY moda Spring Summer 2017.

Thứ năm, 6/4/2017, 08:00 (GMT+7)

Bên cạnh thông tin về dàn mẫu chuyên nghiệp, IVY cũng hé lộ dàn khách mời nổi tiếng tham dự sự kiện của thương hiệu. Không chỉ quy tụ quán quân Vietnam's Next top Model các mùa, IVY moda Spring Summer 2017 còn chào đón sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Huyền My, diễn viên ca sĩ Angela Phương Trinh, diễn viên Lương Mạnh Hải, cặp chị em Yến Trang - Yến Nhi…

Chương trình còn gây được sự chú ý của giới chuyên môn với sự tham gia của những cây bút quen thuộc trong làng thời trang Việt như Thành Nhân - Tổng biên tập Esquire, Hương Color - Tổng biên tập F-Fashion, Tuyết Anh - Tổng biên tập Style, cùng fashionista Trương Thanh Trúc, Khánh Ngọc, nhà văn Trác Thúy Miêu…

polyad

Siêu mẫu Thanh Hằng sẽ góp mặt trong sự kiện IVY moda Spring Summer 2017 Fashion show.

polyad

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương.

polyad

Á hậu Huyền My.

polyad

Diễn viên, ca sĩ Angela Phương Trinh.

polyad

Diễn viên Lương Mạnh Hải.

polyad

Cặp chị em Yến Trang - Yến Nhi.

polyad

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia - Jolie Nguyễn.

polyad

Erik.

polyad

Lần này, IVY tiếp tục làm mãn nhãn giới mộ điệu bằng các phần trình diễn từ những người mẫu chuyên nghiệp, trong đó có Quán quân Next Top 2011 Hoàng Thùy.

polyad

Mâu Thủy - Quán quân Next Top 2013.

(Nguồn: IVY moda)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?