Thứ hai, 15/10/2018, 00:03 (GMT+7)

Hoàng Yến đập bàn khi Thanh Hằng loại Huy Quang

Võ Hoàng Yến không giữ được bình tĩnh, cô giận dữ và lớn tiếng với 'đàn chị' vì đã loại thí sinh của đội mình trong tập 2 The Face.

Võ Hoàng Yến đập bàn khi Thanh Hằng loại Huy Quang
 
 
Phần hấp dẫn nhất tập 2 và mang yếu tố quyết định team nào sẽ phải đưa thí sinh vào vòng loại trừ là thử thách quay TVC giới thiệu nhân vật. Giám khảo ở tập này gồm có Nam Trung và nhà báo Thiên Hương.

Phần hấp dẫn nhất tập 2 và mang yếu tố quyết định team nào sẽ phải đưa thí sinh vào vòng loại trừ là thử thách quay TVC giới thiệu nhân vật. Giám khảo ở tập này gồm có Nam Trung và nhà báo Thiên Hương.

Với chủ đề Sự trở lại của thời hoàng kim, Võ Hoàng Yến tỏ ra vô cùng tự tin vì cho rằng, mình là người hiểu nhất ý nghĩa của cụm từ này. Tuy nhiên khi bước vào phần thi, huấn luyện viên đã phải gào thét hết hơi để chỉ đạo các thí sinh.

Với chủ đề 'Sự trở lại của thời hoàng kim', Võ Hoàng Yến tỏ ra vô cùng tự tin vì cho rằng, mình là người hiểu nhất ý nghĩa của cụm từ này. Tuy nhiên khi bước vào phần thi, huấn luyện viên đã phải gào thét hết hơi để chỉ đạo các thí sinh.

Thanh Hằng có đường dây kịch bản tốt và thể hiện đúng vai trò của một người đạo diễn. Nhưng cô cũng không ngừng la hét để giúp Nam Anh tập trung hơn khi làm việc cùng nhóm. Khi bước vào phần thi, Thanh Hằng luôn tỏ ra nghiêm khắc với mong muốn đội các thành viên trong đội phát huy hết sức mạnh và có được kết quả tốt nhất.

Thanh Hằng có đường dây kịch bản tốt và thể hiện đúng vai trò của một người đạo diễn. Nhưng cô cũng không ngừng la hét để giúp Nam Anh tập trung hơn khi làm việc cùng nhóm. Khi bước vào phần thi, Thanh Hằng luôn tỏ ra nghiêm khắc với mong muốn các thành viên trong đội phát huy hết sức mạnh và có được kết quả tốt nhất.

Mình Hằng hướng dẫn khá nhiều động tác cho các thí sinh để mang tới sự sinh động cho phần ghi hình. Nhưng theo Võ Hoàng Yến, ca sĩ hơi có chiều hướng dàn dựng màn bê đỡ giống biểu diễn ca nhạc.

Mình Hằng hướng dẫn khá nhiều động tác cho các thí sinh để mang tới sự sinh động cho phần ghi hình. Nhưng theo Võ Hoàng Yến, ca sĩ hơi có chiều hướng dàn dựng màn bê đỡ giống biểu diễn ca nhạc.

Ngày sau khi nhận được góp ý của Nam Trung và giám khảo Thiên Hương, Minh Hằng đã thay đổi đội hình để tạo nên cái kết đẹp cho phần thi.

Ngay sau khi nhận được góp ý của Nam Trung và giám khảo Thiên Hương, Minh Hằng đã thay đổi đội hình để tạo nên cái kết đẹp cho phần thi.

Kết quả ở tập 2, team Thanh Hằng đã giành phần thắng. Theo nhận xét của giám khảo Thiên Hương, đội Thanh Hằng thể hiện được sự thống nhất và vẫn nêu bật được cá tính của từng thí sinh. Mặc dù đội hình ở phần kết TVC khá lệch những vẫn tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

Kết quả ở tập 2, team Thanh Hằng đã giành phần thắng. Theo nhận xét của giám khảo Thiên Hương, đội Thanh Hằng thể hiện được sự thống nhất và vẫn nêu bật được cá tính của từng thí sinh. Mặc dù đội hình ở phần kết TVC khá lệch nhưng vẫn tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

Thí sinh đầu tiên phải dừng chân tại chung kết The Fac

Hai thí sinh phải bước vào phòng loại trừ tại tập 2 của chương trình là Huy Quang (trái) và Trương Thanh Long (phải).

Tại phòng loại trừ, Thanh Hằng đã bật khóc khi loại Huy Quang của team Võ Hoàng Yến để giữ lại Trương Thanh Long của team Minh Hằng.

Tại phòng loại trừ, Thanh Hằng đã bật khóc khi loại Huy Quang của team Võ Hoàng Yến để giữ lại Trương Thanh Long của team Minh Hằng. Quyết định của cô cũng tạo nên những luồng ý kiến trái chiều, phần đông khán giả đều cảm thấy tiếc nuối cho Huy Quang.

Trong khi Minh Hằng cảm ơn Thanh Hằng vì cách làm việc công tâm và đã nghĩ cho đại cuộc, Võ Hoàng Yến lại phản ứng khá dữ dội trước việc cô loại đi Huy Quang. Theo Võ Hoàng Yến, Trương Thanh Long đã nổi tiếng và có được một số thành công đáng kể trên con đường nghệ thuật. Huy Quang là gương mặt khá trẻ, cần nhiều cơ hội để phát triển.

Trong khi Minh Hằng cảm ơn Thanh Hằng vì cách làm việc công tâm và đã nghĩ cho 'đại cuộc', Võ Hoàng Yến lại phản ứng khá dữ dội. Theo Võ Hoàng Yến, Trương Thanh Long đã nổi tiếng và có được một số thành công đáng kể trên con đường nghệ thuật. Trong khi đó Huy Quang là gương mặt khá trẻ, cần nhiều cơ hội để phát triển.

Võ Hoàng Yến không ngại đập bàn và lớn tiếng khi biết được kết quả tập 2. Nữ huấn luyện viên cho rằng, Thanh Hằng làm điều đó vì sợ mình và đang liên thủ cùng Minh Hằng để đấu lại team Võ Hoàng Yến. Cô không công nhận Thanh Hằng là một người công tâm và nhắn nhủ, hãy đợi đấy.

Võ Hoàng Yến không ngại đập bàn và lớn tiếng khi biết được kết quả tập 2. Nữ huấn luyện viên cho rằng, Thanh Hằng làm điều đó vì sợ cô và đang 'liên minh' cùng Minh Hằng để đấu lại team Võ Hoàng Yến. Cô không công nhận Thanh Hằng là một người công tâm và nhắn nhủ, 'hãy đợi đấy'.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?