Thứ ba, 18/4/2017, 14:02 (GMT+7)

Hoàng Thuỳ lên tiếng khi bị chê giọng 'quê', chưa đủ tầm làm HLV 'The Face'

Quán quân Vietnam's Next Top Model khẳng định mình đủ tiêu chuẩn đảm nhận vai trò huấn luyện viên.

Hầu hết khán giả yêu thích chương trình The Face Vietnam đều bất ngờ trước dàn huấn luyện viên của mùa mới. Sau những tin đồn về sự xuất hiện của Minh Hằng, Hà Anh, Xuân Lan, thậm chí có cả Trang Trần và Võ Hoàng Yến..., ba gương mặt chính thức lại là Lan Khuê, Minh Tú, Hoàng Thuỳ. Nếu như Lan Khuê nhận được nhiều sự cổ vũ bởi sự trở lại ở mùa giải năm nay thì hai huấn luyện viên mới phải chịu khá nhiều đả kích từ dư luận. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Thuỳ là gương mặt thiên về người mẫu catwalk, chưa từng trở thành gương mặt đại diện thương hiệu. Đồng thời giọng nói của Hoàng Thuỳ bị cho là "quê" và không phù hợp với chương trình truyền hình thực tế.

hoang-thuy-len-tieng-khi-bi-che-giong-que-chua-du-tam-lam-hlv-the-face

Trước ý kiến về việc chưa đủ năng lực để thế chỗ Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương tại 'The Face', Hoàng Thuỳ thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân và khẳng định bản thân có đầy đủ yếu tố cần có của một vị huấn luyện viên.

Hoàng Thuỳ cho rằng nhận xét của khán giả hoàn toàn sai lầm, bởi cô đã bắt đầu làm quảng cáo và hợp tác cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng từ 5 năm trước. "Khách hàng chọn Thuỳ chắc không phải vì Thùy có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu. Họ chọn Thùy vì cá tính, sự chuyên nghiệp và câu chuyện có thật mà Thùy chứng minh trong 6 năm qua từ một cô gái xuất phát điểm từ vùng nông thôn nghèo, bằng nghị lực phấn đấu để có thể catwalk trên những sàn diễn hàng đầu thế giới", Hoàng Thuỳ chia sẻ.

Trước những lời chê bai về giọng không hay, giọng địa phương, chân dài cho biết, giọng nói không dễ dàng khắc phục một sớm một chiều, nhưng những nỗ lực không mệt mỏi của cô tại London, New York, Paris... không phải ai cũng từng trải qua. Chính điều này giúp Hoàng Thuỳ có kinh nghiệm thực tế không kém cạnh các huấn luyện viên khác, để chia sẻ cũng như định hướng cho các thí sinh đội mình. Quán quân Next Top nhấn mạnh cô sẽ không đổi giọng quê hương Thanh Hóa của mình mà chỉ tập nói trôi chảy, rõ ràng, rành mạch để mọi người dễ hiểu hơn.

Hoàng Thuỳ khẳng định: "Với The Face, Thùy đánh giá đây là cơ hội lớn của cuộc đời mình, nên những bình luận tiêu cực của các bạn sẽ là động lực để Thuỳ chứng minh bản thân nhiều hơn. Thuỳ cũng hy vọng, huấn luyện viên The Face sẽ là một phương tiện giúp Thùy truyền cảm hứng cho không những thí sinh mà còn rất nhiều bạn trẻ ở các vùng thôn quê nghèo khó về câu chuyện có thật của mình. Xuất phát điểm của bạn không quyết định hoàn toàn thành công của bạn. Điều chắc chắn quyết định đó chính là nỗ lực, cố gắng học hỏi không ngừng nghỉ".

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả