Hoàng Thùy ghi dấu ấn trên FashionTV

Quán quân Next Top 2011 làm nức lòng người hâm mộ khi được phỏng vấn và xuất hiện trên kênh thời trang nổi tiếng.

Chủ nhật, 2/3/2014, 10:12 (GMT+7)

Sau nhiều thành tích ấn tượng tại Tuần lễ thời trang London Thu đông 2014, Hoàng Thùy một lần nữa khiến giới mộ điệu trong nước tự hào khi trả lời phỏng vấn và xuất hiện trên kênh thời trang nổi tiếng thế giới FashionTV. Cô là một trong hai người mẫu được ưu ái lựa chọn để chia sẻ cảm xúc, đồng thời được quay cận cảnh và chi tiết ở bên trong hậu trường buổi diễn của thương hiệu Jean-Pierre Braganza - một show quan trọng thuộc London Fashion Week năm nay.

Với dấu mốc đáng tự hào này, quán quân Next Top 2011 không giấu được niềm vui sướng tột độ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Hello FashionTV. I'm Hoang Thuy. I'm from Vietnam... Tim tôi dường như nhảy khỏi lồng ngực khi thấy hình ảnh mình. Tôi đang nói trên tivi, trên FashionTV! Và giờ vui quá, 1h sáng rồi vẫn không ngủ được".

Hoang-Thuy.jpg

Hoàng Thùy được FashionTV ưu ái lựa chọn để phỏng vấn và quay cận cảnh ở bên trong hậu trường show diễn Jean-Pierre Braganza. Ảnh cắt từ video.

Video Hoàng Thùy được phỏng vấn trên FashionTV:

Hoàng Thùy xuất hiện trên FashionTV
 
 

 
Mytty
Video: JPB
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?