Thứ bảy, 16/5/2020, 20:00 (GMT+7)

Hòa Minzy đeo trang sức PNJ tái hiện hình ảnh Nam Phương Hoàng hậu

Hòa Minzy vào vai Nam Phương Hoàng hậu trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp", với trang sức và tạo hình mang âm hưởng xa xưa, thu hút người xem.

Trong tạo hình này Hòa Minzy sử dụng áo dài vàng cùng mấn đen kết hợp với bộ trang sức của thương hiệu PNJ được chế tác từ vàng 24k và đá Ruby – loại đá tượng trưng cho sự cao quý giúp, Hòa Minzy toát lên được nét sang trọng của nhân vật.

Trong MV, Hòa Minzy sử dụng áo dài vàng cùng mấn đen kết hợp với bộ trang sức của thương hiệu PNJ chế tác từ vàng 24k và đá ruby, ngọc trai, kim cương với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng. Từ trang phục đến phần trang sức đều được ekip sản xuất lựa chọn tỉ mỉ để thể hiện được thần thái quý phái, thiết kế toát lên nét sang trọng của nhân vật.

Ngọc Trai là dòng trang sức được Hòa Minzy sử dụng nhiều nhất trong MV.

Ngọc Trai là dòng trang sức được Hòa Minzy sử dụng nhiều nhất trong MV.

Trong một tạo hình khác, bông tai ngọc trai được phối khéo léo, tăng sự sang trọng của nhân vật Hoàng hậu Nam Phương.

Trong một tạo hình khác, bông tai ngọc trai được phối khéo léo, tăng sự sang trọng. Hòa Minzy chia sẻ vì đây là nhân vật quyền quý nên các trang sức sử dụng để tạo hình đều phải đảm bảo yếu tố sang trọng, tinh tế và ngọc trai là lựa chọn hàng đầu phù hợp với yêu cầu này, kết hợp cùng trang phục giúp cô thể hiện đúng với tinh thần của nhân vật. 

Ngọc Trai màu được nữ ca sĩ sử dụng trong một tạo hình khác.

Ngọc Trai màu được nữ ca sĩ sử dụng trong một tạo hình khác. Nữ ca sĩ cẩn trọng lựa chọn ngọc trai, viên ngọc phải to và sáng, để đúng với vị trí của Nam Phương Hoàng hậu. "Quá trình tìm kiếm rất khó vì ít sản phẩm đảm bảo được yếu tố này. May mắn, tôi đã tìm thấy được sản phẩm phù hợp của thương hiệu PNJ", Hòa Minzy cho biết. 

Tạo hình áo choàng đính cườm phải mất hơn một tháng mới hoàn thành của ekip Hòa Minzy,

Ngoài dùng trang sức ngọc trai, Hòa Minzy còn sử dụng kim cương cho tạo hình của mình. Theo chia sẻ của ê kip thực hiện, phần tạo hình với áo dài trắng và áo choàng màu xanh tốn nhiều thời gian chuẩn bị nhất. Riêng áo choàn đã mất hơn một tháng vì phải đính cườm dày đặc. Sau đó, phải tìm kiếm trang sức kim cương phù hợp, sang trọng mà không lòe loẹt, tôn lên thần thái của nhân vật.

Bộ trang sức kim cương được Hòa Minzy sử dụng trong một phân cảnh khác cũng đến từ thương hiệu PNJ có giá gần 500 triệu đồng.

Bộ trang sức kim cương được Hòa Minzy sử dụng trong một phân cảnh khác cũng đến từ thương hiệu PNJ có giá gần 500 triệu đồng. Khi thực hiện MV mới với câu chuyện từ hình mẫu Nam Phương Hoàng hậu đã gây không ít áp lực cho nữ ca sĩ không chỉ về mặt nội dung mà tạo hình nhân vật, đòi hỏi cao về chuyên môm và sự tỉ mỉ. "Các mẫu trang sức của PNJ đã đóng góp rất nhiều trong việc khắc hoạ thần thái và nét đẹp của nhân vật", Hòa Minzy nói.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao