Hè về, họa tiết kẻ sọc lại lên ngôi

Những đường thẳng song song trang trí ngay ngắn trên bề mặt chất liệu luôn tạo nên sức hút trong mùa thời trang xuân hè.

Thứ tư, 10/5/2017, 15:41 (GMT+7)
he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi

Giữa xu hướng hoa lá, cây cỏ mùa xuân, họa tiết kẻ sọc vẫn khẳng định được vị trí riêng trong dòng chảy dạt dào của trào lưu ăn mặc thịnh hành.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-1

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-2

Ngoài các mẫu vải kẻ sọc trắng đen quen thuộc và được ưa chuộng ở nhiều mùa thời trang trước, mùa hè năm nay là cuộc 'trỗi dậy' của kẻ sọc trắng đỏ và trắng xanh.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-3
he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-4

Trên nền các loại vải thoáng mát như cotton, lụa, xô... họa tiết đơn giản được thể hiện đầy sống động bởi nhiều phom dáng váy áo đa dạng.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-5
he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-6

Váy kẻ sọc được tô điểm bằng chi tiết bèo nhún, tay loe hay trễ vai là những món đồ chiếm được cảm tình của phái đẹp ở mùa hè 2017.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-7
he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-8

Phát huy ưu điểm của kiểu họa tiết dễ dàng tôn nét trẻ trung cho người mặc, các nhà mốt Việt đã không ngừng tung ra nhiều bộ sưu tập mang tính ứng dụng cao.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-9
he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-10

Ngoài kẻ sọc dọc, sọc ngang, vải in họa tiết kẻ ca rô cũng được sử dụng với mong muốn mang đến nhiều lựa chọn cho bạn gái trong việc chọn trang phục hợp mốt ngày hè.

he-ve-hoa-tiet-ke-soc-lai-len-ngoi-11

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?