Thứ tư, 6/9/2017, 09:08 (GMT+7)

Gu thời trang ấn tượng của thí sinh Next Top Model

Trang phục tại các vòng đánh giá và loại thí sinh đều được chăm chút kỹ để mang đến tổng thể đẹp mắt.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model

Trái ngược với nhiều lời chê bai về phong cách thời trang 'ghế nóng' của giám khảo Next Top Model, thời trang của dàn thí sinh mùa All Stars lại được đánh giá cao. Đặc biệt, khi xuất hiện tại các vòng đánh giá và loại thí sinh, các cô gái đều được chăm chút cho phục trang theo từng phong cách riêng.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model-1

Sử dụng các trang phục mới nhất của các thương hiệu và nhà mốt nổi tiếng trong làng thời trang Việt đã giúp dàn thí sinh 'Vietnam's Next Top Model' ghi điểm về phong cách ăn mặc.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model-2

Giám đốc sáng tạo, stylist của chương trình thể hiện sự bài bản và phong cách làm việc chuyên nghiệp trong việc xây dựng tạo hình cho từng thí sinh. Mỗi cá thể đều có đất để thể hiện nét cá tính riêng nhưng vẫn tạo nên sự thống nhất cho tổng thể.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model-3

Trang phục ứng dụng mang đậm dấu ấn hiện đại và đồng điệu cùng xu hướng thời trang xuân hè 2017 được thể hiện đầy lôi cuốn ở phần cuối của mỗi tập phát sóng.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model-4

Ngoài việc thể hiện năng lực của bản thân trong suốt chiều dài chặng đua khắc nghiệt, dàn người mẫu All Stars còn là người truyền tải những thông điệp đầy thú vị qua những bộ cánh hợp mốt, hợp mùa họ khoác lên mình.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model-5

Xuất hiện tại vòng loại trừ, cách làm tóc và trang điểm thường đi theo xu hướng nhẹ nhàng, tự nhiên. Nhưng tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng để tạo nên bố cục ăn khớp cùng các bộ sưu tập.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model-6

Những xu hướng thịnh hành như váy vạt quấn, đầm bèo nhún, váy hai dây, chân váy đính nút, sơ mi cách điệu... đều được giới thiệu một cách khéo léo trong chương trình.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model-7

So với các mùa giải trước, chương trình năm nay được giới chuyên môn đánh giá cao về tính hấp dẫn của các thử thách và trang phục của thí sinh.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model-8

Cách đầu tư về tạo hình và phục trang cho các thí sinh ở mùa giải 2017 giúp 'Vietnam's Next Top Model' đề cao tính tiên phong về xu hướng thời trang ứng dụng bên cạnh style ấn tượng trong từng thử thách.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model-9

Trải qua 11 tập phát sóng, các người mẫu chuyên nghiệp ngày càng khẳng định được tài năng và thể hiện sự biến hóa đa dạng với nhiều style thời trang thời thượng.

gu-thoi-trang-an-tuong-cua-thi-sinh-next-top-model-10

Ngoài việc giúp các 'chiến binh' ở cuộc thi năm nay thu hút hơn, chương trình còn là cầu nối giúp các thương hiệu, nhà mốt đến gần hơn với khán giả, khách hàng trong nước.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?