Elise khai trương 7 showroom mới trên toàn quốc

Tháng 6, thời trang Elise đồng loạt khai trương 7 showroom tại Đắk Lắk, TP HCM, Ninh Bình, Vĩnh Yên, nâng hệ thống showroom thương hiệu lên con số 50.

Thứ sáu, 10/6/2016, 09:00 (GMT+7)

Tại Elise, các tín đồ sẽ có thêm nhiều lựa chọn với thời trang công sở, dạo phố, dòng limited, phụ kiện… Thương hiệu cũng liên tục ra mắt những sản phẩm có tính ứng dụng cao mà vẫn đảm bảo phong cách thời trang. Các thiết kế quần lửng biến tấu đầy ngẫu hứng cùng nhiều item cập nhật được cách điệu linh hoạt và tinh tế dưới bàn tay của nhà tạo mẫu Elise. Ngoài ra, phái đẹp còn được trải nghiệm những chiếc đầm ren tinh tế và quyến rũ hoặc thiết kế xếp ly thời thượng.

Việc mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời hoàn thiện dịch vụ là mục tiêu không ngừng của Elise. Nhân tuần lễ khai trương, thương hiệu ưu đãi 20%++ cho các sản phẩm trên toàn quốc như lời tri ân tới khách hàng đã luôn tin yêu, ủng hộ Elise. Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Dương Hoàng Yến, Bích Phương, Yến Trang...

Một số thiết kế nổi bật:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Website: elise.vn
Facebook: www.facebook.com/elisevietnam 
Hệ thống cửa hàng toàn quốc: 
elise.vn/index.php?ac=about 
Hotline: 0168 699 8080 - 096 886 6568.

(Nguồn: Elise)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?