Thứ năm, 26/12/2019, 09:00 (GMT+7)

DOJI tung bộ sưu tập mới dịp Giáng sinh

Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI ra mắt bộ trang sức kim cương Rays of Light lấy cảm hứng từ ánh sáng đêm Noel.

Hình tượng những cô nàng độc lập, mạnh mẽ nhưng tinh tế tại hiện trên bộ sưu tập Rays of Light, mỗi thiết kế là mỗi lát cắt về câu chuyện phái nữ hiện đại. Hình ảnh viên kim cương chủ luôn sáng, bao bọc bởi những hoạ tiết thanh thoát, như gợi mở về một thế hệ phụ nữ luôn sẵn sàng toả sáng nhưng vẫn giữ sự nữ tính, dịu dàng vốn có. Bộ sưu tập nổi bật với những tia sáng lan tỏa từ viên kim cương chủ siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows.  Hoạ tiết tia sáng xoáy đều từ trung tâm mang lại hiệu ứng thị giác, giúp viên kim cương chủ hút ánh sáng hơn.

Hình tượng những cô nàng độc lập, mạnh mẽ nhưng tinh tế tại hiện trên bộ sưu tập "Rays of Light", mỗi thiết kế là mỗi lát cắt về câu chuyện phái nữ hiện đại. Hình ảnh viên kim cương chủ luôn sáng, bao bọc bởi những hoạ tiết thanh thoát, như gợi mở về một thế hệ phụ nữ luôn sẵn sàng toả sáng nhưng vẫn giữ sự nữ tính, dịu dàng vốn có. Bộ sưu tập nổi bật với những tia sáng lan tỏa từ viên kim cương chủ siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows. Hoạ tiết tia sáng xoáy đều từ trung tâm mang lại hiệu ứng thị giác, giúp viên kim cương chủ hút ánh sáng hơn.

Rays of Light là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của nữ hoàng đá quý và sự tài hoa của con người. Dưới bàn tay chế tác của những nghệ nhân kim hoàn của DOJI, những tia sáng được tạo hình khối, cân đối trong từng đường nét.

"Rays of Light" là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của nữ hoàng đá quý và sự tài hoa của con người. Dưới bàn tay chế tác của những nghệ nhân kim hoàn của DOJI, những tia sáng được tạo hình khối, cân đối trong từng đường nét.

Dịp này, DOJI chiều lòng các tín đồ trang sức khi tung ra đa dạng mẫu thiết kế: hình tròn, hình oval, hình trái tim... Bộ sưu tập xứng đáng là món quà dành cho mọi cô gái khẳng định phong cách tự tin, khí chất trong dịp giáng sinh năm nay.

Dịp này, DOJI chiều lòng các tín đồ trang sức khi tung ra đa dạng mẫu thiết kế: hình tròn, hình oval, hình trái tim... Bộ sưu tập xứng đáng là món quà dành cho mọi cô gái khẳng định phong cách tự tin, khí chất trong dịp giáng sinh năm nay.

Từ ngày 15 đến 31/12, DOJI tung ưu đãi Mua càng cao, ưu đãi càng khủng. Theo đó tín đồ trang sức kim cương có cơ hội sở hữu bộ sưu tập này với mức ưu đãi tới 20%. Ngoài ra, khách hàng được cộng gộp hóa đơn để hưởng mức ưu đãi và giảm thêm 1% hóa đơn trang sức khi có mã code từ đối tác của DOJI như Viettel.

Từ ngày 15 đến 31/12, DOJI tung ưu đãi "Mua càng cao, ưu đãi càng khủng". Theo đó tín đồ trang sức kim cương có cơ hội sở hữu bộ sưu tập này với mức ưu đãi tới 20%. Ngoài ra, khách hàng được cộng gộp hóa đơn để hưởng mức ưu đãi và giảm thêm 1% hóa đơn trang sức khi có mã code từ đối tác của DOJI như Viettel.

Chương trình áp dụng tại hệ thống Trung tâm vàng bạc Trang sức DOJI toàn quốc. Liên hệ 1800 1168 hoặc truy cập Website và Facebook để biết thêm chi tiết.

Chương trình áp dụng tại hệ thống Trung tâm vàng bạc Trang sức DOJI toàn quốc. Liên hệ 1800 1168 hoặc truy cập WebsiteFacebook để biết thêm chi tiết.

Hồng Dung

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?