Thứ ba, 24/10/2017, 15:43 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh bị chê 'sến' khi diện áo tứ thân tại Miss World

Trang phục với hình ảnh hoa sen của hoa hậu bị so sánh với các thiết kế tứ thân mang đi thi thố trước đó.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm của khán giả trong nước khi chia sẻ hình ảnh mình duyên dáng nhẹ nhàng trong tà áo tứ thân, đầu đội nón quai thao để chuẩn bị cho phần thi tài năng tại 'Miss World'.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-1

Trang phục của Đỗ Mỹ Linh do Ngô Nhật Huy thực hiện với tông xanh lá làm chủ đạo, kết hợp cùng món quai thao mô phỏng hình ảnh hoa sen 'cỡ đại'. Phần tà áo, tay áo biến tấu xẻ tà còn được kết hợp màu ombre tôn nét nữ tính.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-2

Ngoài chi tiết đính kết tạo điểm nhấn cho ngực áo mô phỏng hình nhụy hoa sen, mẫu nón quai thao cũng được tô điểm khá nhiều chi tiết để giúp hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh trông bắt mắt hơn.

Khác xa với hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng ở studio, Đỗ Mỹ Linh bị chê già trước tuổi và sến với thiết kế áo cách tân lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đóa sen. Đồng thời

Tuy nhiên, khi chụp ngoại cảnh, Đỗ Mỹ Linh bị chê 'già trước tuổi' và 'sến' với thiết kế áo cách tân lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đóa sen. Tóc xõa ngang vai biểu lộ sự thiếu chăm chút và không mấy gọn gàng, tông màu của lá bỗng trở nên xơ xác, thiếu sức sống.

Mẫu áo tứ thân cách điệu không mấy bắt mắt khiến Đỗ Mỹ Linh lép vế và thua thiệt nhiều nhan sắc đình đám của làng giải trí Việt. Đơn cử như á hậu Hoàng My, người đẹp Chung Thục Quyên, người đẹp Nguyễn Thị Loan.

Đỗ Mỹ Linh bị so sánh với những người đẹp Việt từng đưa áo tứ thân đi thi như á hậu Hoàng My, người đẹp Chung Thục Quyên, người đẹp Nguyễn Thị Loan.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-5

Chung Thục Quyên mặc chiếc áo tứ thân do Thuận Việt thiết kế để tham gia phần thi tài năng và trình diễn trang phục dân tộc tại 'Hoa hậu siêu quốc gia 2009'. Cô là người đầu tiên chọn trang phục này chứ không phải áo dài để đi thi thố với thế giới.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-6

Chung Thục Quyên đã giành được giải trang phục truyền thống đẹp nhất tại 'Hoa hậu siêu quốc gia 2009'.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-7

Tham gia 'Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2011', Hoàng My cũng chọn áo tứ thân để tham gia phần thi trang phục truyền thống. Bộ quốc phục của cô được nhà thiết kế Thuận Việt lấy ý tưởng từ chiếc áo tứ thân vốn là trang phục truyền thống của người phụ nữ Kinh Bắc, cùng với bề dày lịch sử văn hoá lâu đời mà biểu trưng là chiếc trống đồng Đông Sơn.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-8

Bộ trang phục mang tên 'Tinh hoa Việt' với hai màu chủ đạo là đỏ và vàng, hoa văn được thêu tay trên chất liệu lụa.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-9

Đến với phần thi 'Dance Of the World' thuộc 'Miss World 2014', Nguyễn Thị Loan đã thể hiện điệu múa được lấy ý tưởng từ các liền chị miền quan họ. Trang phục cô sử dụng là chiếc áo tứ thân do Vũ Việt Hà thiết kế.

Tông vàng sang mang vẻ đẹp vương quyền cùng sắc hoa uyển uyển trên trang phục giúp Nguyễn Thị Loan nổi bật và tự tin tham gia phần thi phụ.

Tông vàng sang mang vẻ đẹp vương quyền cùng sắc hoa uyển uyển trên trang phục giúp Nguyễn Thị Loan nổi bật và tự tin tham gia phần thi phụ.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-11

Góp mặt tại 'Miss Grand International 2016', Nguyễn Thị Loan tiếp tục chọn áo tứ thân và nón quai thao để tham gia phần thi trang phục truyền thống. Theo công bố của ban tổ chức, Nguyễn Thị Loan đứng thứ 3 trong danh sách bình chọn của khán giả.

do-my-linh-bi-che-sen-khi-dien-ao-tu-than-tai-miss-world-12

Trang phục của Nguyễn Thị Loan tại 'Miss Grand International' cũng do nhà thiết kế Vũ Việt Hà thực hiện.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao