Thứ sáu, 30/5/2014, 11:03 (GMT+7)

Đỗ Mạnh Cường tuyển mẫu song sinh

Nhà thiết kế tổ chức cuộc casting trong cả nước để tìm kiếm các cặp sinh đôi, chuẩn bị cho show diễn Thu Đông 2014.

Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh rất ấn tượng với những cặp sinh đôi mà tạo hoá đã ban cho họ sự giống nhau đến hoàn hảo. Vì vậy, nhà thiết kế quyết định tạo ra những mẫu trang phục giống nhau hướng đến đối tượng khách hàng là những cặp song sinh hoặc tình nhân, bạn bè, đối tác, cộng sự thân thiết... Đây cũng là ý tưởng để Đỗ Mạnh Cường thực hiện show diễn thời trang Thu Đông sắp tới.

do-manh-cuong-2811-1401686728.jpg

Poster show diễn Thu Đông 'The Twins' của Đỗ Mạnh Cường.

Chương trình có tên The Twins – Sinh đôi dự kiến được thực hiện với quy mô lớn, diễn ra tại trung tâm quận 1, TP HCM. Đỗ Mạnh Cường đầu tư mạnh tay để thuê địa điểm có diện tích hơn 4.000m2 thiết kế hiện đại, sang trọng làm nơi tổ chức show diễn này.

Ngoài dàn mẫu gồm các tên tuổi quen thuộc trưởng thành từ VN's Next Top Model như Huyền Trang, Hoàng Thùy, Lê Thúy, Lê Thanh Thảo, Thùy Trang, Kha Mỹ Vân và các người mẫu Lâm Thu Hằng, Minh Triệu, Quanh Đi, Diệu Huyền, Võ Cảnh, Kỳ Hân, Quang Hùng... chương trình của Đỗ Mạnh Cường còn có sự xuất hiện của một số cặp mẫu song sinh.

Nhà thiết kế đang tổ chức cuộc casting tìm người mẫu song sinh cả nam và nữ, không phân biệt độ tuổi, chiều cao và các người mẫu chuyên nghiệp (nữ cao từ 1m75 và nam cao từ 1m85 trở lên) ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ. Tất cả những cặp sinh đôi, người mẫu được tuyển chọn sẽ được Đỗ Mạnh Cường đài thọ toàn bộ chi phí như vé máy bay, khách sạn... khi vào TP HCM biểu diễn.

The Twins diễn ra vào ngày 25/11 với sự tham gia của dàn khách mời là những nhân vật nổi tiếng, các doanh nhân, nghệ sĩ như: diễn viên Diễm My, Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, ca sĩ Mỹ Linh…

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?