Thứ bảy, 21/9/2013, 11:29 (GMT+7)

Đinh Hương chia sẻ bí quyết mặc đẹp 

Á quân Giọng hát Việt luôn được khen ngợi vì gu thẩm mỹ ở đời thường và trên cả sân khấu.

Chương trình Thời trang và Nhân vật tháng này tiếp tục giới thiệu đến khán giả những chia sẻ về bí quyết ăn mặc và phong cách thời trang cá nhân của ca sĩ Đinh Hương.
Chương trình "Thời trang và Nhân vật" tuần này sẽ giới thiệu đến khán giả những bí quyết mix đồ và phong cách thời trang của ca sĩ Đinh Hương, Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên.
Đến với buổi ghi hình, Đinh Hương cùng ê-kíp của cô chuẩn bị hẳn một vali trang phục phong phú với những bộ cánh được Đinh Hương diện trên các sân khấu ca nhạc lẫn đời thường.
Đến với buổi ghi hình, Đinh Hương cùng ê-kíp chuẩn bị hẳn một vali trang phục phong phú với những bộ cánh cô từng diện trên các sân khấu ca nhạc lẫn đời thường.
Đinh Hương chia sẻ: Đinh Hương thường chọn cho mình những bộ trang phục có nét cá tính nổi bật nhưng vẫn giữ được nét nữ tính của người con gái. Một bộ trang phục thôi chưa đủ mà còn phải là sự tổng hợp của các yếu tố như trang điểm, làm tóc, cách kết hợp phụ kiện để tạo nên tổng thể đẹp mắt và hài hòa nhất.
Đinh Hương chia sẻ: “Tôi thường chọn cho mình những bộ trang phục có nét cá tính nổi bật nhưng vẫn giữ được nét nữ tính của người con gái. Một bộ trang phục thôi chưa đủ mà còn phải là sự tổng hợp của các yếu tố như trang điểm, làm tóc, cách kết hợp phụ kiện để tạo nên tổng thể đẹp mắt và hài hòa nhất”.
Trái với phong cách máu lửa và
Trái với phong cách máu lửa và "điên" trên sân khấu, gương mặt của Đinh Hương toát lên sự nữ tính và rất thanh tú.
Bên cạnh một giọng hát đầy nội lực, gu thời trang hợp mốt cũng làm Đinh Hương tỏa sáng trên sân khấu.
Bên cạnh một giọng hát đầy nội lực, gu thời trang hợp mốt cũng giúp Đinh Hương tỏa sáng trên sân khấu lẫn đời thường.
6_1379731942.jpg
Nữ ca sĩ đang cộng tác với NTK Quỳnh Paris để được thiết kế những bộ trang phục riêng phù hợp với cá tính.
8_1379731942.jpg
Cô mong rằng những chia sẻ về chuyện ăn mặc, làm đẹp của mình sẽ truyền tải nhiều cảm hứng hơn cho các khán giả yêu thời trang của chương trình.

Nhã Khanh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?