Thứ tư, 26/10/2016, 00:01 (GMT+7)

Đúng

Jamie Chua từng được tờ nhật báo Lianhe Wanbao gọi là 'nhân vật sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới'.

Được mệnh danh là "Nữ hoàng Instagram Singapore" với gần 402.000 người theo dõi tài khoản mạng xã hội này, Jamie Chua đã đăng tải hơn 5.000 bức ảnh ghi lại cuộc sống xa hoa hàng ngày, chủ yếu là khoe những món đồ hiệu đắt giá. Đặc biệt, gia tài hơn 200 chiếc túi Hermes của cô còn khủng hơn cả Victoria Beckham - một tín đồ của dòng Hermes Birkin. Bởi vậy, năm 2011, Jamie từng được tờ nhật báo Lianhe Wanbao gọi là "nhân vật sở hữu nhiều túi Hermes nhất thế giới".

Người đẹp 43 tuổi Jamie Chua từng là một tiếp viên hàng không của Singapore Airlines trước khi kết hôn với doanh nhân người Indonesia Nurdian Cuaca. Sau 15 năm chung sống và có với nhau hai con, một trai một gái, cặp đôi chia tay vào tháng 2/2010. Cuộc ly hôn này từng gây xôn xao dư luận quốc đảo sư tử khi Jamie yêu cầu khoản tiền trợ cấp hàng tháng lên tới 450.000 USD (tương đương 8 tỷ đồng vào thời điểm đó) - con số khổng lồ nhất được ghi nhận trong tất cả các vụ ly hôn từng diễn ra tại Singapore. Theo The Straits Times, tháng 11/2011, Jamie cùng chồng cũ đã đi đến thỏa thuận êm thấm theo những điều khoản được giữ kín.

>> Xem thêm tủ đồ hiệu khổng lồ của Jamie Chua

dung
dung-1

<< Quay lại trang đầu

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?