Thứ tư, 1/10/2014, 11:47 (GMT+7)

Dàn mẫu Chanel tuần hành trên 'đường phố'

Karl Lagerfeld biến không gian bên trong Grand Palais thành một đại lộ. Các chân dài không chỉ catwalk mà còn giơ biểu ngữ, bắc loa như một cuộc biểu tình thực sự.

Ngày 30/9, ông lớn Chanel đã giới thiệu bộ sưu tập Xuân hè 2015 thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week trong sự chờ đón của giới mộ điệu. Cứ mỗi mùa thời trang, khán giả không chỉ trông đợi ở nhà mốt danh tiếng này những thiết kế đẳng cấp mà còn hồi hộp xem ông hoàng đầu bạc Karl Lagerfeld sẽ đem đến sự sáng tạo như thế nào về cách set-up sân khấu.

Ngày 30/9, "ông lớn" Chanel đã giới thiệu bộ sưu tập Xuân hè 2015 thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week trong sự chờ đón của giới mộ điệu. Cứ mỗi mùa thời trang, khán giả không chỉ trông đợi ở nhà mốt danh tiếng này những thiết kế đẳng cấp mà còn hồi hộp xem ông hoàng đầu bạc Karl Lagerfeld sẽ đem đến sự sáng tạo như thế nào về cách set-up sân khấu.

Lần này, show diễn tiếp tục được tổ chức trong bảo tàng Grand Palais, nhưng các khách mời không thể nhận ra không gian quen thuộc nơi đây, bởi nó đã được phù phép để trở thành Đại lộ Chanel (Boulevard Chanel) vô cùng hoành tráng, có những dãy nhà cổ kính bao quanh, và khán giả ngồi hai bên vỉa hè chiêm ngưỡng loạt tác phẩm mới của nhà thiết kế 81 tuổi.

Lần này, show diễn tiếp tục được tổ chức trong bảo tàng Grand Palais, nhưng các khách mời không thể nhận ra không gian quen thuộc nơi đây, bởi nó đã được "phù phép" để trở thành Đại lộ Chanel (Boulevard Chanel) vô cùng hoành tráng, có những dãy nhà cổ kính bao quanh, và khán giả ngồi hai bên "vỉa hè" chiêm ngưỡng loạt tác phẩm mới của nhà thiết kế 81 tuổi.

Dàn mẫu catwalk đơn lẻ hoặc theo từng nhóm, khoác lên mình những bộ trang phục hiện đại, sải bước mạnh mẽ như đang thể hiện tuyên ngôn về nữ quyền.

Dàn mẫu catwalk đơn lẻ hoặc theo từng nhóm, khoác lên mình những bộ trang phục hiện đại, sải bước mạnh mẽ như đang thể hiện tuyên ngôn về nữ quyền.

Cuối show diễn, sàn runway biến thành một con đường huyên náo, toàn bộ dàn mẫu tham gia cuộc tuần hành với nhiều biểu ngữ mang nội dung khẳng định quyền lợi và vị thế của phái đẹp như

Cuối show diễn, sàn runway biến thành một con đường huyên náo, toàn bộ dàn mẫu tham gia cuộc tuần hành với nhiều biểu ngữ mang nội dung khẳng định quyền lợi và vị thế của phái đẹp như "History is her story", "Ladies first", "Women's rights are more than alright", thậm chí là "Boys should get pregnant too"...

Dàn mẫu Chanel tuần hành trên đường phố - 4
Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne một lần nữa giữ vị trí quan trọng trong show Chanel. Cô đi đầu một nhóm chân dài, cầm loa hô hào đầy khí thế.

Siêu mẫu tomboy Cara Delevingne một lần nữa giữ vị trí quan trọng trong show Chanel. Cô đi đầu một nhóm chân dài, cầm loa hô hào đầy khí thế.

Siêu mẫu giàu nhất thế giới Gisele Bundchen cũng góp mặt, đảm nhận vai trò dẫn dắt một nhóm chân dài khác trên đại lộ.

Siêu mẫu giàu nhất thế giới Gisele Bundchen cũng góp mặt, đảm nhận vai trò "dẫn dắt" một nhóm chân dài khác trên đại lộ.

Ý tưởng sân khấu của Karl được đánh giá cao về sự táo bạo cũng như tính hiệu quả, tiếp tục khẳng định vị thế khó lung lay của bậc thầy set-up sàn catwalk.

Ý tưởng sân khấu của Karl được đánh giá cao về sự táo bạo cũng như tính hiệu quả, tiếp tục khẳng định vị thế khó lung lay của "bậc thầy set-up sàn catwalk".

>> Xem video show diễn

Mytty

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao