Thứ năm, 21/4/2016, 00:09 (GMT+7)

Chọn quần chíp phù hợp từng phom vòng 3

Phái đẹp có 5 dáng mông cơ bản, mỗi dáng sẽ được tôn lên hiệu quả nhờ các thiết kế nội y khác nhau.

Theo Cosmopolitan, bác sĩ Matthew Schulman - một chuyên gia phẫu thuật tạo hình đến từ New York - đã tiến hành khảo sát khoảng 50.000 người ở 35 quốc gia và kết luận: có 5 phom dáng cơ bản của vòng 3. Việc phân định phom dáng như vậy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có vị trí xương chậu, xương hông, số lượng và sự phân bố của mỡ, kích thước cơ mông... Bên cạnh đó, Tomima Edmark - một chuyên gia về nội y - cũng gợi ý loại quần chíp tốt nhất cho từng kiểu vòng 3.

chon-quan-chip-phu-hop-tung-phom-vong-3

Vòng 3 hình chữ V
Dáng mông này phổ biến ở những phụ nữ có vai rộng, hông nhỏ. Theo bác sĩ Schulman, vấn đề thường gặp đối với vòng 3 hình chữ V là bờ mông khá xệ, bởi vậy bạn nên chọn quần chíp cotton đủ chắc chắn để định hình, "kéo" mông lên cao. Dạng quần boxer nữ, quần hipster cũng là một gợi ý hữu hiệu.
Khi diện bikini, nên tránh kiểu quần khoét cao hình chữ V.

chon-quan-chip-phu-hop-tung-phom-vong-3-1

Vòng 3 hình chữ A
Theo bác sĩ Schulman, phụ nữ sở hữu dáng người trái lê thường có vòng 3 hình chữ A. Phom mông này cần dùng loại quần chíp với lỗ xỏ chân rộng, không đường viền, có thể làm từ ren co giãn. Đặc biệt, bạn nên tránh xa những chiếc quần có viền dày, cứng, dễ tạo cảm giác khó chịu.

chon-quan-chip-phu-hop-tung-phom-vong-3-2

Vòng 3 hình vuông
Nếu xương hông và đùi tạo thành một đường thẳng vuông góc với mặt đất, vòng 3 của bạn là hình vuông. Kiểu quần chíp nên chọn trong trường hợp này là những thiết kế mềm mại, lượn tròn nhằm tạo đường cong cho cơ thể. Ngoài ra, bạn nên tránh xa quần có viền dày, cứng.

chon-quan-chip-phu-hop-tung-phom-vong-3-3

Vòng 3 hình tròn
Đây là phom mông được nhiều phụ nữ ao ước, vốn là niềm tự hào của những ngôi sao như Kim Kardashian, Jennifer Lopez hay Beyonce. Vòng 3 hình tròn cần quần chíp bản lớn, co giãn bốn chiều. Đặc biệt, quần có đường may dọc ở giữa phía sau và phủ ren theo đường viền là lựa chọn tuyệt vời nhất để tôn lên sức hấp dẫn cơ thể.

chon-quan-chip-phu-hop-tung-phom-vong-3-4

Vòng 3 hình trái tim ngược
Tương tự vòng 3 hình tròn, phom mông hình trái tim ngược có đường cong mềm mại nhưng phần dưới hông lớn hơn. Chính vì đặc điểm này, đừng chọn quần chíp khoét cao hình chữ V, nó sẽ khiến đùi bạn trông to hơn. Thay vào đó, boxer nữ hay quần hipster sẽ định hình vóc dáng hiệu quả hơn.

Studs
Ảnh: Cosmopolitan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?