Chân dài Việt cá tính hơn nhờ giã từ style 'đằm thắm'

Trang Khiếu, Hằng Nguyễn, Hồng Xuân đều thay đổi phong cách thời trang để làm mới hình ảnh.

Thứ năm, 13/4/2017, 00:10 (GMT+7)

Sau một thời gian định hình phong cách với nét hiện đại và trẻ trung, Trang Khiếu chọn cho mình một hướng đi mới. Cô trở nên ấn tượng và lạ lẫm hơn với những những set đồ đề cao chủ nghĩa cá nhân. Trang phục bất đối xứng, quần ống rộng, áo vạt quấn to bản... được chân dài nổi tiếng chọn lựa để chưng diện.

Trong dàn chân dài trưởng thành từ 'Vietnam's Next Top Model', Hoàng Thùy được xem là gương mặt thành công nhất. Ngoài dấu ấn đạt được tại các sàn diễn thời trang quốc tế, phong cách thời trang của cô cũng ấn tượng không kém. Khác với vẻ nhu mì khi mới đăng quang quán quân, Hoàng Thùy chọn phong cách sexy đi kèm đôi phần nổi loạn và hòa nhịp cùng những trào lưu thời thượng.

Không dừng lại ở việc thay đổi đơn thuần mà Hồng Xuân gần như 'lột xác' hoàn toàn. Cô gái có chiều cao 'khủng' của Next Top không ngừng đầu tư để giúp mình có một diện mạo mới. Từ phong cách ăn mặc, lối trang điểm và tạo kiểu tóc ngắn, Hồng Xuân mong muốn mình có được hình ảnh năng động, trẻ trung hơn nét ngoan hiền xưa cũ.

Từng được nhắc đến như một 'bản sao' của Hoàng Thùy, Hằng Nguyễn đã nỗ lực không ngừng để khẳng định năng lực và vị trí trong làng mẫu Việt. Cô nhuộm màu tóc và thay đổi thói quen ăn mặc thông thường, thay vào đó là những bộ cánh gợi cảm đi theo đúng trào lưu được ưa chuộng.

Một cô nàng mạnh mẽ và chọn lựa trang phục theo hướng tom boy, free size là nét đổi mới trong cách tạo dựng hình ảnh của Trần Hiền.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?