Thứ bảy, 12/8/2017, 10:45 (GMT+7)

Chà Mi gào khóc khiến Nam Trung phát điên

'Thánh xỉu' của Next Top tiếp tục có những hành động gây thu hút ở thử thách chụp hình trên không.

cha-mi-gao-khoc-khien-nam-trung-phat-dien

Tại 'Vietnam's Next Top Model All Stars' 2017, Chà Mi là thí sinh luôn thể hiện ý chí quyết tâm trong việc giành ngôi quán quân. Tuy nhiên cô cũng không ngừng để lộ dấu hiệu sức khoẻ quá yếu kém so với các đối thủ.

cha-mi-gao-khoc-khien-nam-trung-phat-dien-1

Ở tập 2 của chương trình, Chà Mi đã lăn ra ngất xỉu trong quá trình chụp ảnh cùng cà kheo. Hành động của cô được Hoàng Oanh nghi ngờ là 'màn diễn sâu' để thu hút máy quay và sự quan tâm của khán giả. Trong vòng đánh giá và loại thí sinh ở tập 7, sau khi hoàn thành phần thi phụ, Chà Mi lại tiếp tục ngất.

cha-mi-gao-khoc-khien-nam-trung-phat-dien-2

Sau nhiều lần ngất lên ngất xuống, thể hiện sự lo lắng và sức khoẻ có vấn đề ở các tập phát sóng, Chà Mi tiếp tục 'làm loạn' vì la hét inh ỏi trong thử thách chụp ảnh trên không.

cha-mi-gao-khoc-khien-nam-trung-phat-dien-3

Do chứng sợ độ cao nên người mẫu đã không tiết chế được cảm xúc, thay vì giúp mình trấn tĩnh để tạo dáng tốt hơn thì cô liên tục kêu la và khóc.

Ngay từ bước đầu tiên lên cần cẩu, Chà Mi đã gồng người kháng cự, khóc mếu máo, bù lu bù loa hệt như một đứa trẻ

Ngay từ bước đầu tiên lên cần cẩu, Chà Mi đã gồng người kháng cự, cô khóc mếu máo, 'bù lu bù loa' y hệt như một đứa trẻ khiến ban giám khảo và ê-kíp thực hiện chương trình tốn khá nhiều thời gian giúp cô bình tĩnh hơn.

Chà Mi mang tiếng giả tạo và cố tình làm trò vì bị khai quật hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp khi thị phạm cho Thuỳ Trâm trong thử thách chụp ảnh trên không ở một chương trình truyền hình khác.

Chà Mi mang tiếng giả tạo và cố tình làm trò vì bị 'khai quật' hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp khi thị phạm cho Thuỳ Trâm trong thử thách chụp ảnh trên không ở một chương trình truyền hình khác.

Thái độ của Chà Mi làm cho giám khảo Nam Trung bực bội, anh không còn đủ kiên nhẫn để động viên Chà Mi mà đưa ra câu hỏi đầy thách thức: Bây giờ chụp hay về?.

Thái độ của Chà Mi làm cho giám khảo Nam Trung muốn 'phát điên', anh không còn đủ kiên nhẫn để động viên Chà Mi mà đưa ra câu hỏi đầy thách thức: 'Bây giờ chụp hay về?'.

cha-mi-gao-khoc-khien-nam-trung-phat-dien-7

Chụp ảnh lơ lửng trên không với cần cẩu là thử thách không dễ dàng vượt qua ở tập này, bởi các thí sinh phải kìm nén nỗi sợ hãi và thông minh trong việc tạo dáng đẹp trên đôi giày cao gót chông chênh.

cha-mi-gao-khoc-khien-nam-trung-phat-dien-8

Võ Hoàng Yến tiếp tục khẳng định phong thái của 'nữ hoàng tạo dáng' khi thị phạm cho top 7 ở phần chụp hình trong tập 8.

cha-mi-gao-khoc-khien-nam-trung-phat-dien-9

Đây là phần thi quan trọng để chọn ra top 6 thí sinh xuất sắc của 'Vietnam's Next Top Model All Stars'.

 
 

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?