Thứ sáu, 15/6/2018, 00:09 (GMT+7)

Các sao từng đeo túi Hermes da cá sấu bạch tạng

Victoria Beckham, Kim Kardashian... khẳng định đẳng cấp bằng mẫu túi Birkin quý hiếm và đắt đỏ.

Vốn được mệnh danh là người có bộ sưu tập túi Hermes khủng nhất làng sao thế giới, Victoria Beckham sở hữu hơn 100 chiếc Birkin (dòng túi cao cấp nhất của nhà mốt Hermes), trị giá hơn 1,5 triệu bảng Anh (khoảng 46 tỷ đồng). Năm 2008, ông xã cô - cựu danh thủ David Beckham - tặng vợ món quà xa xỉ là một chiếc Birkin mang tên Matte Himalayan Nilo Crocodile nạm kim cương, biến cô thành một trong vài người đầu tiên sở hữu siêu phẩm này. Ở thời điểm đó, nó có giá khoảng 75.000 bảng Anh (2,3 tỷ đồng). Cho đến hiện tại, bà mẹ bốn con vẫn là ngôi sao duy nhất sử dụng phiên bản nạm kim cương. Birkin Matte Himalayan được làm từ da của ba con cá sấu bạch tạng nuôi ở sông Nile, khóa bằng vàng trắng 18 carat và nạm 245 hoặc 450 viên kim cương. Đầu tháng 6/2017, thiết kế này được một đại gia giấu tên người Hong Kong mua với giá 300.000 USD (hơn 6,8 tỷ đồng) trên sàn đấu giá Christies tại xứ Cảng thơm, xác lập kỷ lục là chiếc túi đắt nhất từng được bán ra trên thế giới. Ngày 12/6 vừa qua, một chiếc Birkin Matte Himalayan 10 năm tuổi tiếp tục phá kỷ lục đấu giá tại châu Âu khi được bán ở mức 162.500 bảng Anh (tương đương hơn 217.000 USD, tức gần 5 tỷ đồng) trên sàn đấu giá Christies London.

Vốn được mệnh danh là người có bộ sưu tập túi Hermes khủng nhất làng sao thế giới, Victoria Beckham sở hữu hơn 100 chiếc Birkin (dòng túi cao cấp nhất của nhà mốt Hermes), trị giá hơn 1,5 triệu bảng Anh (khoảng 46 tỷ đồng). Năm 2008, ông xã cô - cựu danh thủ David Beckham - tặng vợ món quà xa xỉ là một chiếc Birkin mang tên "Matte Himalayan Nilo Crocodile" nạm kim cương, biến cô thành một trong vài người đầu tiên sở hữu siêu phẩm này. Ở thời điểm đó, nó có giá khoảng 75.000 bảng Anh (2,3 tỷ đồng). Hiện tại, bà mẹ bốn con vẫn là ngôi sao duy nhất sử dụng phiên bản đính kim cương.

Birkin Himalayan được làm từ da của ba con cá sấu bạch tạng nuôi ở sông Nile, khóa bằng vàng trắng 18 carat và nạm 245 hoặc 450 viên kim cương. Đầu tháng 6/2017, thiết kế này được một đại gia giấu tên người Hong Kong mua với giá 300.000 USD (hơn 6,8 tỷ đồng) trên sàn đấu giá Christie's tại xứ cảng thơm, xác lập kỷ lục là chiếc túi đắt nhất từng được bán ra trên thế giới. Ngày 12/6 vừa qua, một chiếc Birkin Himalayan 10 năm tuổi tiếp tục phá kỷ lục đấu giá tại châu Âu khi được bán ở mức 162.500 bảng Anh (tương đương hơn 217.000 USD, tức gần 5 tỷ đồng) trên sàn đấu giá Christie's London.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cũng là một fan bự của túi Hermes. Cô từng nhiều lần được trông thấy xách thiết kế Birkin Matte Himalayan xuống phố. Món phụ kiện của Kim là phiên bản không nạm kim cương nên giá trị thấp hơn đáng kể.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cũng là một fan bự của túi Hermes. Cô từng nhiều lần được trông thấy xách thiết kế Birkin Himalayan xuống phố. Món phụ kiện của Kim là phiên bản không đính kim cương nên giá trị thấp hơn đáng kể.

Mẹ của Kim - bà Kris Jenner - tự hào khoe túi da cá sấu bạch tạng. Nhưng đây là sản phẩm dòng Kelly, có giá thấp hơn Birkin.

Mẹ của Kim - bà Kris Jenner - tự hào khoe túi da cá sấu bạch tạng. Nhưng đây là sản phẩm dòng Kelly, có giá thấp hơn Birkin.

Không phải là một ngôi sao thích trưng hàng hiệu nhưng diva Celine Dion vẫn tậu một chiếc Kelly Matte Himalayan.

Không phải là một ngôi sao thích trưng hàng hiệu nhưng diva Celine Dion vẫn tậu một chiếc Kelly Himalayan.

Ái nữ của ông trùm F1 Tamara Ecclestone nổi danh không chỉ nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng mà còn bởi cuộc sống xa hoa, tiêu tiền như nước. Trong số 30 mẫu túi Hermes cô sưu tập, nổi bật nhất là chiếc Birkin Himalayan phiên bản không nạm kim cương, giá khoảng 60.000 bảng Anh (hơn 1,8 tỷ đồng).

Ái nữ của ông trùm F1 Tamara Ecclestone nổi danh không chỉ nhờ gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng mà còn bởi cuộc sống xa hoa, tiêu tiền như nước. Trong số 30 mẫu túi Hermes cô sưu tập, nổi bật nhất là chiếc Birkin Himalayan phiên bản không nạm kim cương, giá khoảng 60.000 bảng Anh (hơn 1,8 tỷ đồng).

Ngày 19/6/2016, mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera gây xôn xao truyền thông nước nhà khi xuất hiện với thiết kế Kelly da cá sấu bạch tạng.

Ngày 19/6/2016, "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" Marian Rivera gây xôn xao truyền thông nước nhà khi xuất hiện với thiết kế Kelly da cá sấu bạch tạng.

Diễn viên, ca sĩ Heart Evangelista - một trong tứ đại mỹ nhân của Philippines - thường được đặt lên bàn cân so sánh với Marian Rivera không chỉ về nhan sắc mà còn ở sở thích sưu tập túi Hermes xa xỉ. Điều thú vị là chỉ 1 ngày sau khi Marian đăng ảnh đeo Kelly Himalayan, Heart tự hào khoe trên Instagram bức hình cô xách kiệt tác dòng Birkin (đắt hơn Kelly) kèm chú thích: Diễn viên Philippines đầu tiên sở hữu bé yêu này.

Diễn viên, ca sĩ Heart Evangelista - một trong tứ đại mỹ nhân của Philippines - thường được đặt lên bàn cân so sánh với Marian Rivera không chỉ về nhan sắc mà còn ở sở thích sưu tập túi Hermes xa xỉ. Điều thú vị là chỉ một ngày sau khi Marian đăng ảnh đeo Kelly Himalayan, Heart tự hào khoe trên Instagram bức hình cô xách kiệt tác dòng Birkin (đắt hơn Kelly) kèm chú thích: "Diễn viên Philippines đầu tiên sở hữu 'bé yêu' này".

Chân dài nổi tiếng Đài Loan Ngô Bội Từ cũng là một trong số rất ít mỹ nhân châu Á có được tuyên ngôn đẳng cấp này.

Chân dài nổi tiếng Đài Loan Ngô Bội Từ cũng là một trong số rất ít mỹ nhân châu Á có được "tuyên ngôn đẳng cấp" này.

Không được đánh giá cao về phong cách thời trang nhưng diễn viên Hong Kong Quan Chi Lâm vẫn khiến đồng nghiệp mắt tròn mắt dẹt khi đeo mẫu túi bạc tỷ xuống phố.

Không được đánh giá cao về phong cách thời trang nhưng diễn viên Hong Kong Quan Chi Lâm vẫn khiến đồng nghiệp "mắt tròn mắt dẹt" khi đeo mẫu túi bạc tỷ xuống phố.

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả