Các sao 'đốt tiền' cho đồng hồ xa xỉ

C. Ronaldo đứng đầu danh sách các ngôi sao thể thao chi đậm cho thú chơi đồng hồ.

Thứ sáu, 18/1/2019, 09:56 (GMT+7)
Đồng hồ tiền tỷ của các sao

Năm 2018, dù bất ngờ dứt áo ra đi khỏi Real Madrid, Cristiano Ronaldo vẫn bỏ túi khoản thu nhập khổng lồ: 108 triệu USD. Dễ dàng kiếm tiền từ tài năng và danh tiếng, chân sút Bồ Đào Nha không ngại chi đậm cho trang phục hàng hiệu, đặc biệt là những mẫu đồng hồ đẳng cấp. Trong số đó, nổi bật nhất là chiếc Franck Muller Invisible Set Tourbillon đính 474 viên kim cương baguette cùng 91 viên ruby, có giá 1,3 triệu USD (khoảng 30 tỷ đồng).

Đồng hồ tiền tỷ của các sao - 1

Giàu có không kém CR7 nhưng Lionel Messi phải chịu thua trước độ "đốt tiền" của đối thủ. Thiết kế Jacob & Co Epic x Chronograph mà anh yêu thích được bán ở mức 600 triệu đồng.

Đồng hồ tiền tỷ của các sao - 2

Cầu thủ sinh năm 1993 Paul Pogba sở hữu chiếc Richard Mille RM 030 White Rush. Tác phẩm này chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới, làm từ carbon TPT và ceramic trắng, siêu nhẹ và chống xước, giá khoảng 3,2 tỷ đồng.

Đồng hồ tiền tỷ của các sao - 3

Đồng đội cũ của Ronaldo - Sergio Ramos - là một tín đồ của Hublot khi thường xuyên xuất hiện cùng những mẫu đồng hồ thuộc thương hiệu này. Chúng tiêu tốn từ vài trăm triệu tới vài tỷ đồng mỗi chiếc. Thiết kế yêu thích nhất của Ramos là Big Bang Evolution làm từ vàng và ceramic, có giá hơn 600 triệu đồng.

Đồng hồ tiền tỷ của các sao - 4

Một trong những chiếc đồng hồ David Beckham thường đeo là Tudor Black Bay 90 triệu đồng.

Các sao đốt tiền cho đồng hồ xa xỉ - 5

Hơn 500 triệu đồng là số tiền ngôi sao tuyển Colombia - James Rodriguez - bỏ ra để tậu chiếc Hublot Spirit of Big Bang All Black.

Đồng hồ tiền tỷ của các sao - 6

Mới 20 tuổi nhưng Kylian Mbappe không chịu kém cạnh các đàn anh. Ngôi sao trẻ sở hữu thiết kế Hublot Big Bang Diamonds với 114 viên kim cương trên đường viền, giá hơn 300 triệu đồng.

Đồng hồ tiền tỷ của các sao - 7

Bên cạnh các tên tuổi bóng đá, nhiều vận động viên nổi tiếng khác cũng không ngại đầu tư cho đồng hồ xa xỉ. Nổi bật trên tay ngôi sao bóng rổ James Harden là mẫu Richard Mille RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph phiên bản đặc biệt hợp tác cùng hãng siêu xe McLaren, trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Đồng hồ tiền tỷ của các sao - 8

Tay đua F1 từng hai lần vô địch thế giới Fernando Alonso đặc biệt yêu thích chiếc Richard Mille RM 67-02 với biệt danh "lớp da thứ hai trên cổ tay". Nó có đặc tính siêu nhẹ, siêu mỏng và siêu chống xước, được bán ở mức 3,4 tỷ đồng.

Zimi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?