BTC Next Top, Cao Ngân lên tiếng về việc miệt thị người mẫu da bọc xương

Ban tổ chức khẳng định, chưa từng nghĩ tới việc sử dụng chiêu trò trong đêm chung kết.

Thứ ba, 12/9/2017, 09:03 (GMT+7)

Trước những bàn tán về việc sử dụng Cao Ngân như một chiêu PR cho chương trình, bà Trang Lê - giám đốc sản xuất và tổng đạo diễn của Vietnam's Next Top Model khá bức xúc. Theo bà, việc Cao Ngân trình diễn trong đêm chung kết là quyền lợi chính đáng, cô không vi phạm đạo đức, không vi phạm pháp luật nên ban tổ chức không thể tước đi quyền lợi của cô.

Đại diện ban tổ chức cho biết thêm, những lời chế giễu của dư luận sẽ làm Cao Ngân tổn thương, mọi người nên nhìn vào công việc và sự cố gắng của Cao Ngân trong vai trò người mẫu. Trước "nghi án" ban tổ chức sử dụng chiêu trò nhằm thu hút dư luận, bà Trang Lê khẳng định, đó là lời xúc phạm đối với chương trình, phía ban tổ chức chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó.

btc-next-top-cao-ngan-len-tieng-ve-viec-miet-thi-nguoi-mau-da-boc-xuong

Sau đêm chung kết, hình ảnh gầy trơ xương của Cao Ngân trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Điều này khiến cô tổn thương nặng nề nhưng người mẫu vẫn giữ vững tinh thần lạc quan và chia sẻ sẽ cố gắng 'vỗ béo' để lấy lại vóc dáng.

Về phía Cao Ngân, sau đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model, cô tham gia vào ngay các hoạt động ghi hình của chương trình truyền hình thực tế mới. Là một cô gái lạc quan, yêu đời nhưng chân dài Next Top cũng chịu áp lực nặng nề bởi đọc được những lời chê bai về hình thể của mình.

Cô cho biết, mình không lên mạng vì biết bản thân đang bị bàn tán, chê bai khá nhiều. Nhưng bạn bè chụp lại màn hình các dòng bình luận đã khiến cô cảm thấy "tổn thương kinh khủng". Theo Cao Ngân, việc đem hình thể phụ nữ ra để mỉa mai, miệt thị thậm tệ là việc làm quá đáng.

Khi đề cập đến lý do khiến hình ảnh của mình bị xuống dốc, Cao Ngân tâm sự, sức khoẻ của cô bị ảnh hưởng từ một tai nạn cách đây 2 năm. Cao Ngân bị cướp, ngã xuống đường, một người mẫu khác đưa cô vào cấp cứu trong bệnh viện Chợ Rẫy và các bác sĩ chẩn đoán bị nhiều vết thương, trong đó phổi bị dập. Chính tai nạn này khiến cơ thể Cao Ngân hấp thụ thức ăn khó khăn, vì vậy mà dù đã dưỡng sức nhiều, cô vẫn chưa tăng cân được như mong muốn.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?