BST 'Enchanted Night' và đêm tiệc IVY moda

Những màu sắc nổi bật nhất của mùa thu đông năm nay hiện lên ấn tượng nhưng vẫn rất nền nã, sâu lắng.

Thứ sáu, 21/11/2014, 08:00 (GMT+7)

Thương hiệu thời trang IVY moda tổ chức tiệc tri ân khách hàng thường niên với chủ đề “Enchanted Night” vào tối ngày 22/11 tại khách sạn Calidas Landmark 72, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức trong tháng sinh nhât lần thứ 9 của hãng thay cho lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua. Với sự tham gia của hơn 500 khách mời là khách hàng VIP, các đối tác và người nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực thời trang và phong cách sống, Enchanted Night sẽ là cơ hội để hãng cùng chia sẻ những thành công trong năm qua cũng như những dự định trong tuổi mới. Đồng thời, trong dịp này, hãng sẽ trao giải cho top 10 thí sinh nổi bật trong cuộc thi ảnh "IVY holic 2014" vừa qua.

anhsoonline

80 mẫu thiết kế sẽ kể câu chuyện về biến hóa của vạn vật được cô đọng lại trong không gian tĩnh mịch, tạo nên vẻ đẹp huyền ảo, bí ẩn.

Enchanted Night cũng sẽ bao gồm màn trình diễn bộ sưu tập mới cùng tên. Lấy cảm hứng từ sự thay đổi không ngừng của thiên nhiên theo thời gian, 80 mẫu thiết kế sẽ kể câu chuyện về biến hóa của vạn vật được cô đọng lại trong không gian tĩnh mịch, tạo nên vẻ đẹp huyền ảo, bí ẩn. Những màu sắc nổi bật nhất của mùa thu đông năm nay như: hồng fuchsia, vàng mustard, xanh cobalt hay xanh ngọc lục bảo hiện lên ấn tượng nhưng vẫn rất nền nã, sâu lắng. Vẫn theo đuổi các hình dáng thiết kế có tính ứng dụng cao nhưng đường nét thiết kế trong Enchanted Night đã được buông lỏng nhất định, tạo khoảng trống cho sự sáng tạo đầy mơ mộng.

anhsoonline

Vẫn theo đuổi các hình dáng thiết kế có tính ứng dụng cao nhưng đường nét thiết kế trong Enchanted Night đã được buông lỏng nhất định, tạo khoảng trống cho sự sáng tạo đầy mơ mộng. 

Hãng cũng sẽ ra mắt những họa tiết mô phỏng thiên nhiên được kết hợp ứng dụng với kỹ thuật cao cấp, tạo nên dấu ấn riêng của thương hiệu. Đặc biệt, thể hiện bộ sưu tập lần này là những tên tuổi lớn trong làng mẫu Việt như: Quán quân Vietnam Next Top Model 2011 - Hoàng Thùy, siêu mẫu Thanh Hằng, Hồng Quế, Hoàng Yến, Trúc Diễm, Minh Triệu... Đêm tiệc cũng sẽ có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng gồm: ca sĩ Uyên Linh, diễn viên Đan Lê, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Dương Thùy Linh, “Giáo sư” Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng. Chương trình được tổ chức với sự hỗ trợ của Piaggio Xuân Cầu, California Fitness & Yoga, Hongkong Airlines và Glamour Spa.

anhsoonline

Hãng cũng sẽ ra mắt những họa tiết mô phỏng thiên nhiên được kết hợp ứng dụng với kỹ thuật cao cấp, tạo nên dấu ấn riêng của thương hiệu.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: Ms. Nguyễn Nguyệt Anh -  Phụ trách báo chí IVY moda - 094 675 1991. Email: anhnn@ivy.com.vn.

(Nguồn: IVY moda)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?