Thứ tư, 6/8/2014, 08:00 (GMT+7)

Bộ sưu tập thu của Charles & Keith

Bộ sưu tập gồm nhiều chủ điểm, các mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách thời trang cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại. 

Gõ caption vào đây

Bộ sưu tập thu của Charles & Keith lấy cảm hứng từ xu hướng "power dressing" của thập niên 80 và phong cách pop cổ điển của thập niên 60, mang lại cho các cô gái hiện đại vẻ đẹp gợi cảm, mạnh mẽ và sang trọng. 

Gõ caption vào đây

Các mẫu thiết kế mang phong cách cá tính và bụi bặm của ban nhạc rock The Bravery, đặc trưng với những chi tiết kim loại nhỏ nhắn trên những đôi boot da bê cổ trung và những đôi giày loafer cao gót, những chiếc túi dạng hộp họa tiết ba-rốc và túi đeo chéo hình trụ trong màu tím nhạt của hoa tử đinh hương.

Gõ caption vào đây

Một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập lại lấy cảm hứng từ trào lưu The Beat Generation của những năm 1950 với khát vọng được thoát khỏi lề lối và quy chuẩn thông thường.

Gõ caption vào đây

 Những đôi giày lười, boot cổ ngắn gót lớn với kiểu dáng mới lạ trở nên tinh tế hơn nhờ sự phối hợp của màu trắng, đen và màu đỏ burgundy.

Gõ caption vào đây

Những đôi giày blade heel (gót kiểu lưỡi dao) với những đường nét thiết kế trau chuốt cũng là tiêu điểm của bộ sưu tập.

Gõ caption vào đây

Trong chủ điểm Night Hawke, họa tiết hội họa "brush stroke" góp phần tạo ra sự phá cách cho những chiếc túi và những chiếc xắc tay nhỏ xinh.

Gõ caption vào đây

Chủ điểm Silent Domestic khai thác vẻ đẹp của nghệ thuật tối giản kết hợp với những gam màu thanh thoát. 

Gõ caption vào đây

Gam màu xanh băng, màu xám ấm và gam màu nude ứng dụng trên những đôi giày đế bệt mũi vuông, những đôi boot đế vuông cao gót, boot không dây cổ ngắn và những đôi giày loafer tiện dụng.

Gõ caption vào đây

Bộ sưu tập phụ kiện gồm những chiếc mắt kính hình oval, túi dạng khối hay những mẫu ba lô năng động. 

Gõ caption vào đây

Bộ sưu tập thu của Charles & Keith đã có mặt tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc. Tham khảo thông tin hệ thống cửa hàng tại đây và website: www.charleskeith.com.

(Nguồn: Charles & Keith)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?