Thứ ba, 30/7/2019, 09:50 (GMT+7)

Bí quyết trẻ hóa phong cách của Tăng Thanh Hà

'Ngọc nữ' thích mix-match trang phục theo style thanh lịch, hiện đại để 'hack tuổi'.

Bước vào ngưỡng U40 nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ được thần thái cuốn hút, vẻ thanh lịch nhẹ nhàng. Trong bức ảnh tự nhận mình đã bước vào tuổi tứ tuần, nữ diễn viên được đông đảo khán giả khen ngợi vẫn đẹp và trẻ trung. 

Trong bức ảnh tự nhận mình đã bước vào tuổi tứ tuần, nữ diễn viên được đông đảo khán giả khen ngợi vẫn đẹp và trẻ trung. 

Theo Tăng Thanh Hà, tuổi tác chỉ là con số và qua cách xây dựng hình ảnh của mình nữ diễn viên khẳng định phái đẹp vẫn dễ dàng trẻ hóa phong cách. 

Theo Tăng Thanh Hà, tuổi tác chỉ là con số và qua cách xây dựng hình ảnh của mình, nữ diễn viên khẳng định phái đẹp vẫn dễ dàng trẻ hóa phong cách. 

Từ phong cách thời trang yêu thích của Tăng Thanh Hà, chị em U40 có thể học hỏi để giúp mình lão hóa ngược thành công, nhưng không mang tiếng cưa sừng làm nghé.

Từ công thức phối đồ yêu thích của Tăng Thanh Hà, chị em trung niên có thể học hỏi để giúp mình 'lão hóa ngược' thành công.

Trung thành với phong cách thanh lịch và hiện đại, đồ đơn sắc luôn là người bạn đồng hành lý tưởng của Tăng Thanh Hà khi xuống phố, đi làm việc và đi du lịch.

Trung thành với phong cách thanh lịch và hiện đại, đồ đơn sắc luôn là người bạn đồng hành lý tưởng của Tăng Thanh Hà khi xuống phố, đi làm việc và du lịch.

Tông màu cơ bản, phom dáng đơn giản nhưng chất liệu cao cấp và hợp mùa luôn được ngọc nữ điện ảnh Việt quan tâm hàng đầu khi chọn lựa trang phục. 

Tông màu cơ bản, phom dáng đơn giản nhưng chất liệu cao cấp và hợp mùa luôn được 'ngọc nữ điện ảnh Việt' quan tâm hàng đầu khi chọn lựa trang phục. 

Song song với gam màu trung tính, màu trắng đen dễ mix-match, những tông màu phù hợp xu hướng cũng được Tăng Thành Hà chọn lựa để làm mới tủ đồ.

Song song với gam màu trung tính, màu trắng đen dễ mix-match, những tông màu phù hợp xu hướng cũng được Tăng Thanh Hà chọn lựa để làm mới tủ đồ.

Khi đi du lịch, đi chơi, các mẫu váy áo in họa tiết trang nhã được Tăng Thanh Hà lựa chọn để khiến mình trẻ trung hơn.

Khi đi du lịch, đi chơi, các mẫu váy áo in họa tiết trang nhã được Tăng Thanh Hà lựa chọn để khiến mình trẻ trung hơn.

Váy áo hoa của nữ thiết kế cũng thiên về tông màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác dịu mắt và khiến người mặc không mắc lỗi lòe loẹt.

Váy áo hoa của mỹ nhân cũng thiên về tông màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác dịu mắt và khiến người mặc không mắc lỗi lòe loẹt.

Theo đuổi con đường thiết kế thời trang, vì thế Tăng Thanh Hà không ngừng cập nhật các xu hướng thịnh hành. Nhưng người đẹp vẫn trung thành với phong cách trang nhã của người phụ nữ hiện đại và đẹp đúng tuổi. Váy liền thân ảnh hưởng phong cách cổ điển, chân váy midi, sơ mi và áo thun basic là những món đồ được người đẹp thường xuyên sử dụng.

Theo đuổi con đường thiết kế thời trang nên Tăng Thanh Hà không ngừng cập nhật các xu hướng thịnh hành. Tuy nhiên người đẹp vẫn trung thành với phong cách trang nhã của người phụ nữ hiện đại và 'đẹp đúng tuổi'. Váy liền thân ảnh hưởng phong cách cổ điển, chân váy midi, sơ mi và áo thun basic là những món đồ được người đẹp thường xuyên sử dụng.

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả