Thứ tư, 21/3/2018, 11:00 (GMT+7)

Adam Williams sang Việt Nam tham gia tuyển chọn người mẫu

Siêu mẫu Australia - cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model sẽ tham gia tuyển chọn người mẫu cho show diễn xuân hè 2018 của thương hiệu IVY moda.

Adam Williams là chuyên gia đào tạo catwalk nổi tiếng của Australia, từng xuất hiện và hướng dẫn catwalk cho các thí sinh trong chương trình Australia's Next Top Model và Asia's Next Top Model. Anh là một nghệ sĩ đa tài ở nhiều lĩnh vực như người mẫu, MC, dancer... 

Nhận lời mời của thương hiệu thời trang IVY moda, tới đây, chuyên gia người Australia sẽ tới Việt Nam tham gia vòng sơ tuyển cho show diễn xuân hè với tư cách là giám khảo khách mời. 

polyad

Adam vừa có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho buổi casting của IVY moda ngày 23/3 và 24/3.

Từng gây ấn tượng tại chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng dành cho người mẫu, sự xuất hiện của siêu mẫu cá tính và tài năng Adam William sẽ mang đến buổi casting những màn thị phạm, trình diễn ấn tượng. Đây là cơ hội để các người mẫu trong nước được học tập, thử sức và tỏa sáng với sàn diễn và chuyên gia catwalk chuyên nghiệp.

Các người mẫu sẽ tham gia casting cho show diễn xuân hè của IVY moda.

IVY moda fashion show hội tụ những gương mặt người mẫu nổi tiếng.

IVY moda là thương hiệu thời trang Việt thường xuyên tổ chức show diễn các show diễn và để lại hiệu ứng tích cực cho giới mộ điệu. Không chỉ được đánh giá cao về các thiết kế và khách mời danh tiếng, các người mẫu tham gia trình diễn tại chương trình cũng nhận được sự chú ý lớn.

Chi tiết buổi casting trực tiếp sẽ được tổ chức vào 14h ngày 23/3 tại tầng 5, tòa nhà Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM và 14h, ngày 24/3 tại tầng 14, tòa Hapulico Center, 85 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Show diễn thường niên đầu tiên của thương hiệu trong năm 2018 mang tên Revival.

Show diễn thường niên đầu tiên của thương hiệu trong năm 2018 mang tên "Revival".

IVY moda Fashion show Xuân hè 2018 với tên gọi "Revival" sẽ được tổ chức vào ngày 7/4 tại trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Đây là show diễn thường niên và là show diễn lớn đầu tiên trong năm 2018 của thương hiệu. Chương trình sẽ hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng showbiz Việt.

(Nguồn: IVY moda)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?