Thứ bảy, 20/6/2020, 15:30 (GMT+7)

5 cách phối đồ đa năng

Với quần jeans, sneakers, sandals… các cô gái có thể tạo nên những set đồ đơn giản nhưng phù hợp trong mọi hoàn cảnh, thoải mái trong mùa hè nóng nực.

Áo thun phối cùng quần jeans, sneaker: Khi đi làm, các cô nàng nên chọn áo thun, quần jeans trơn hoặc màu sắc nhã nhặn và để tránh hình ảnh luộm thuộm, sơ vin là một mẹo khá hữu ích. Còn khi đi chơi, chỉ cần buông áo, thêm một chiếc mũ lưỡi trai, bạn đã có một set đồ năng động, thoải mái vui vẻ bên bạn bè. Để sắm mẫu áo thun từ đơn giản đến hoạ tiết cá tính, độc giả có thể tham khảo tại Shopee với giá chỉ dưới 300.000 đồng.

Áo thun phối cùng quần jeans, sneaker: Khi đi làm, các cô nàng nên chọn áo thun, quần jeans trơn hoặc màu sắc nhã nhặn và để tránh hình ảnh luộm thuộm, sơ vin là một mẹo khá hữu ích. Còn khi đi chơi, chỉ cần buông áo, thêm một chiếc mũ lưỡi trai, bạn đã có một set đồ năng động, thoải mái bên bạn bè. Để sắm mẫu áo thun từ đơn giản đến hoạ tiết cá tính, độc giả có thể tham khảo tại Shopee với giá chỉ dưới 300.000 đồng.

Quần ống rộng và áo blazer: Dù đi làm hay đi chơi, công thức được các cô gái Hàn Quốc ưa chuộng - quần ống rộng, áo phông hay áo sơ mi, kèm theo blazer, sneakers hoặc giày cao gót có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, những cô gái cá tính cũng có thể phối quần ống rộng cạp cao cùng áo crop top và blazer ở ngoài. Khi tan làm, nàng có thể cởi áo khoác và tự do quẩy cùng hội bạn. Hiện, Shopee đang có hàng loạt ưu đãi cho quần ống rộng, xem thêm tại đây.

Quần ống rộng và áo blazer: Dù đi làm hay đi chơi, công thức được các cô gái Hàn Quốc ưa chuộng - quần ống rộng, áo phông hay áo sơ mi, kèm theo blazer, sneakers hoặc giày cao gót có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, những cô gái cá tính cũng có thể phối quần ống rộng cạp cao cùng áo crop top và blazer ở ngoài. Khi tan làm, nàng có thể cởi áo khoác và tự do "quẩy" cùng hội bạn. Hiện, Shopee đang có hàng loạt ưu đãi cho quần ống rộng, xem thêm tại đây.

Sandals quai mảnh và váy dịu dàng:  Sandals là món đồ trong thể thiếu trong ngày hè, mang lại sự thoáng mát, dễ chịu cho các cô gái, đặc biệt là dép quai mảnh và xỏ ngón. Không chỉ dễ phối hợp, sandals còn rất tôn dáng khi kết hợp cùng quần jeans ôm và váy. Công thức váy hoa nhí kết hợp với túi đeo chéo và sandals quai mảnh có thể áp dụng cho outfit vừa đi làm, vừa dạo phố.   Nếu muốn năng động hơn, bạn có thể phối sandals quai mảnh với các loại chân váy khác nhau. Độc giả tham khảo hàng nghìn mẫu sandals với kiểu dáng đa dạng, đang có giá ưu đãi, dưới 300.000 đồng tại đây.

Sandals quai mảnh và váy dịu dàng:  Sandals là món đồ trong thể thiếu trong ngày hè, mang lại sự thoáng mát, dễ chịu cho các cô gái, đặc biệt là dép quai mảnh và xỏ ngón. Không chỉ dễ phối hợp, sandals còn rất tôn dáng khi kết hợp cùng quần jeans ôm và váy. Công thức váy hoa nhí kết hợp với túi đeo chéo và sandals quai mảnh có thể áp dụng cho outfit vừa đi làm, vừa dạo phố. Nếu muốn năng động hơn, bạn có thể phối sandals quai mảnh với các loại chân váy khác nhau. Độc giả tham khảo hàng nghìn mẫu sandals với kiểu dáng đa dạng, đang có giá ưu đãi, dưới 300.000 đồng tại đây.

Chân váy lưng cao hoặc váy nhẹ nhàng phối cùng áo cardigan mỏng: Với thời tiết hay mưa nắng bất chợt, bạn nên chọn một chiếc cardigan có độ dày vừa phải khi ra đường. Và để có một set đồ hài hòa, cách hữu ích nhất là phối cardigan với chân váy lưng cao, áo thun. Công thức này giúp các cô gái duyên dáng, thanh lịch hơn.   

Chân váy lưng cao hoặc váy nhẹ nhàng phối cùng áo cardigan mỏng: Với thời tiết hay mưa nắng bất chợt, bạn nên chọn một chiếc cardigan có độ dày vừa phải khi ra đường. Và để có một set đồ hài hòa, cách hữu ích nhất là phối cardigan với chân váy lưng cao, áo thun. Công thức này giúp các cô gái duyên dáng, thanh lịch hơn.  

Quần shorts cạp cao và áo thun:  Nhiều người quan niệm, quần shorts không phù hợp với môi trường văn phòng. Tuy nhiên, nếu biết cách phối đồ, các cô gái hoàn toàn có thể diện chúng khi đi làm.   Với trường hợp này, bạn cần tránh các mẫu quần jeans rách, tua rua, phá cách. Thay vào đó, quần short lưng cao, ống rộng và màu sắc trơn hoặc nhã nhặn, kết hợp với áo thun sẽ là sự lựa chọn thông minh.Nếu muốn nữ tính hơn, bạn có thể chọn áo blouse dáng rộng, quần short vải thô và một đôi dép sandals. Tham khảo mẫu quần shorts lưng cao, ống rộng có giá dưới 300.000 đồng tại đây.

Quần shorts cạp cao và áo thun:  Nhiều người quan niệm quần shorts không phù hợp với môi trường văn phòng. Tuy nhiên, nếu biết cách phối đồ, các cô gái hoàn toàn có thể diện chúng khi đi làm. Với trường hợp này, bạn cần tránh các mẫu quần jeans rách, tua rua, phá cách. Thay vào đó, quần short lưng cao, ống rộng và màu sắc trơn hoặc nhã nhặn, kết hợp với áo thun sẽ là sự lựa chọn thông minh.
Nếu muốn nữ tính hơn, bạn có thể chọn áo blouse dáng rộng, quần short vải thô và một đôi dép sandals. Tham khảo mẫu quần shorts lưng cao, ống rộng có giá dưới 300.000 đồng tại đây.

(Nguồn: Shopee)

AirPay sẽ giảm giá cho khách hàng mua sắm trên Shopee với Flashsale 1K; săn thêm mã miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng theo khung giờ và 2 mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho đơn từ 50.000 đồng, duy nhất ngày 24/6.

Khách hàng mới của AirPay còn được hưởng thêm voucher giảm ngay 100% giá trị mua hàng (tối đa 50K) đã có sẵn trong ví voucher, giảm đến 50% khi nạp tài khoản điện thoải (tối đa 30.000 đồng). Truy cập website để tìm hiểu thêm khuyến mãi của AirPay.

Ngoài ra, người dùng là chủ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ từ các đối tác ngân hàng được nhận thêm nhiều ưu đãi khác. Nổi bật như ngân hàng HSBC giảm ngay 200.000 đồng khi thanh toán đơn từ 1,5 triệu đồng; Sacombank giảm 150.000 đồng cho đơn từ 1 triệu đồng; VIB giảm 200.000 đồng cho đơn hàng từ 1,2 triệu đồng; Vietcombank thì giảm 100.000 đồng cho đơn từ 800.000 đồng.

Người dùng Shopee cũng có thể đổi Shopee Xu nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao